Innum Naam Azhiyala - இன்னும் நான் அழியல - Christking - Lyrics

Innum Naam Azhiyala - இன்னும் நான் அழியல


இன்னும் நான் அழியல
இன்னும் தோற்று போகல
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன்
போராட்டங்கள் முடியல
பாடுகளும் தீரல
ஆனாலும் நிற்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன் } – 2

கிருப கிருப கிருப கிருப – 4
நான் இல்ல என் பெலன் இல்ல
என் தாளந்து இல்ல எல்லாம் கிருப } – 2 – கிருப

1. படிக்கல உயரல பட்டதாரி ஆகல
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன்
நிற்கிறேன் நிர்மூலம் ஆகாமலே இருக்கிறேன்
ஆனாலும் நிற்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன் – கிருப

2. அற்புதங்கள் நடக்குது அதிசயங்கள் நடக்குது
வியாதி எல்லாம் மாறினது ஏன் ஏன் ஏன் – 2
பாவமெல்லாம் மறைந்தது சாபமெல்லாம் உடைந்தது
பரிசுத்தமாய் மாறினது ஏன் ஏன் ஏன் – கிருப


Innum Naan Aliyala
Innum Thottu Pokala
Aanaalum Vaalkiraenae Aen Aen Aen
Poraattangal Mutiyala
Paadukalum Theerala
Aanaalum Nirkiraenae Aen Aen Aen } - 2

Kirupa Kirupa Kirupa Kirupa - 4
Naan Illa en Pelan Illa
En Thaalanthu Illa Ellaam Kirupa } - 2 - Kirupa

1. Patikkala Uyarala Pattathaari Aakala
Aanaalum Vaalkiraenae Aen Aen Aen
Nirkiraen Nirmoolam Aakaamalae Irukkiraen
Aanaalum Nirkiraenae Aen Aen Aen - Kirupa

2. Arputhangal Nadakkuthu Athisayangal Nadakkuthu
Viyaathi Ellaam Maarinathu Aen Aen Aen - 2
Paavamellaam Marainthathu Saapamellaam Utainthathu
Parisuththamaay Maarinathu Aen Aen Aen - Kirupa

Innum Naam Azhiyala - இன்னும் நான் அழியல  Innum Naam Azhiyala - இன்னும் நான் அழியல Reviewed by Christking on August 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.