Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
- TAMIL
- ENGLISH
1. இந்நாளில் ஏசுநாதர் உயிர்த்தார் கம்பீரமாய்
இகல் அலகை சாவும் வென்றதிக வீரமாய்
மகிழ் கொண்டாடுவோம்
மகிழ் கொண்டாடுவோம்
2. போர்ச்சேவகர் சமாதி சூழ்ந்து காவலிருக்க
புகழார்ந் தெழுந்தனர் தூதன் வந்து கல்மூடிப் பிரிக்க
– மகிழ்
3. அதிகாலையில் சீமோனோடு யோவானும் ஓடிட
அக்கல்லறையினின் றேகினர் இவர் ஆய்ந்து தேடிட
– மகிழ்
4. பரிசுத்தனை அழிவுகாண வொட்டீர் என்று முன்
பகர் வேதச் சொற்படி பேதமற் றெழுந்தார் திருச்சுதன்
– மகிழ்
5. இவ்வண்ணமாய் பரன் செயலை எண்ணி நாடுவோம்
எல்லோருமே களி கூர்ந்தினி துடன் சேர்ந்து பாடுவோம்
– மகிழ்
1. Innaalil Aesunaathar Uyirththaar Kampeeramaay
Ikal Alakai Saavum Ventathika Veeramaay
Makil Konndaaduvom
Makil Konndaaduvom
2. Porchchavakar Samaathi Soolnthu Kaavalirukka
Pukalaarn Thelunthanar Thoothan Vanthu Kalmootip Pirikka
- Makil
3. Athikaalaiyil Seemonodu Yovaanum Otida
Akkallaraiyinin Raekinar Ivar Aaynthu Thaetida
- Makil
4. Parisuththanai Alivukaana Vottir Entu Mun
Pakar Vaethach Sorpati Paethamar Ralunthaar Thiruchchuthan
- Makil
5. Ivvannnamaay Paran Seyalai Ennnni Naaduvom
Ellorumae Kali Koornthini Thudan Sernthu Paaduvom
- Makil
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Reviewed by Christking
on
August 26, 2020
Rating:
No comments: