Iniyum Ummai Ketpaen - இனியும் உம்மை கேட்பேன் | Johnsam Joyson

Song | Iniyum Ummai |
Album | Single |
Lyrics | Johnsam Joyson |
Music | Stephen J Renswick |
Sung by | Johnsam Joyson |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
Scale: D Maj
இனியும் உம்மை கேட்பேன்
நீர் சொல்வதை நான் செய்வேன்
என் கூட பேசுங்கப்பா
பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா-2
நீர் பேசாவிட்டால்
நான் உடைந்து போவேன்
உருக்குலைந்து போவேன்-2
என் கூட பேசுங்கப்பா
பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா-2
-இனியும்
நீர் பேசாவிட்டால்
நான் தளர்ந்துபோவேன்
தள்ளாடிப்போவேன்-2
என்கூட பேசுங்கப்பா
பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா-2
-இனியும்
Scale: D Maj
Iniyum Ummai Ketpen
Neer Solvathai Naan Seiven
En kooda Pesungappa
Pesaama Mattum Irukkaatheengappa-2
Neer Pesaavittal
Naan Udainthu Poven
Urukkulainthu Poven-2
En kooda Pesungappa
Pesaama Mattum Irukkaatheengappa-2
-Iniyum
Neer Pesaavittaal
Naan Thalarnthu Poven
Thalladippovaen-2
En kooda Pesungappa
Pesaama Mattum Irukkaatheengappa-2
-Iniyum
Iniyum Ummai Ketpaen - இனியும் உம்மை கேட்பேன் | Johnsam Joyson
Reviewed by Christking
on
August 24, 2020
Rating:

No comments: