Indru Varai Ennai Nadathinir - இன்று வரை என்னை நடத்தினீர் - Christking - Lyrics

Indru Varai Ennai Nadathinir - இன்று வரை என்னை நடத்தினீர்


இன்று வரை என்னை நடத்தினீர்
இன்றுவரை என்னை தாங்கினீர்
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்
நீர் என்றென்றும் போதுமானவர்

எந்தன் பாவ பாரமெல்லாம்
உந்தன் மீது சுமந்து கொண்டீர்
எனக்காய் சிலுவை மரித்தீர்
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்

எந்தன் தேவைகள் அறிந்து
வானம் திறந்து தந்திட்டிரே
எல்லால் சம்பூரணமாய் நல்கிறீர்
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்

மன பாரத்தால் நான் அலைந்தேன்
மன வேதனையால் நிறைந்தேன்
மனம் உருகி நான் கதறும் போது
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்

கடும் வியாதி வந்த வேளையில்
வைத்தியராகி என்னை தேற்றினீர்
கடும் வெயிலும் நல் நிழலானீர்
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்

ஒருநாளும் கைவிடீர் நீர்
ஒருநாளும் விலகிடீர் நீர்
ஒருபோதும் மறக்க மாட்டீர்
இயேசுவே நீர் உண்மையுள்ளவர்


Intu Varai Ennai Nadaththineer
Intuvarai Ennai Thaangineer
Yesuvae Neer Mika Nallavar
Neer Ententum Pothumaanavar

Enthan Paava Paaramellaam
Unthan Meethu Sumanthu Konnteer
Enakkaay Siluvai Mariththeer
Yesuvae Neer Mika Nallavar

Enthan Thaevaikal Arinthu
Vaanam Thiranthu Thanthittirae
Ellaal Sampooranamaay Nalkireer
Yesuvae Neer Mika Nallavar

Mana Paaraththaal Naan Alainthaen
Mana Vaethanaiyaal Nirainthaen
Manam Uruki Naan Katharum Pothu
Yesuvae Neer Mika Nallavar

Kadum Viyaathi Vantha Vaelaiyil
Vaiththiyaraaki Ennai Thaettineer
Kadum Veyilum Nal Nilalaaneer
Yesuvae Neer Mika Nallavar

Orunaalum Kaiviteer Neer
Orunaalum Vilakiteer Neer
Orupothum Marakka Maattir
Yesuvae Neer Unnmaiyullavar

Indru Varai Ennai Nadathinir - இன்று வரை என்னை நடத்தினீர் Indru Varai Ennai Nadathinir - இன்று வரை என்னை நடத்தினீர் Reviewed by Christking on August 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.