Indru Kanda Egipthiyanai - இன்று கண்ட எகிப்தியனை - Christking - Lyrics

Indru Kanda Egipthiyanai - இன்று கண்ட எகிப்தியனை


இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றுமே இனி காண்பதில்லை (2)

இஸ்ரவேலைக் காக்கும் தேவன்
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும் (2)
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய் (2)

2. தண்ணீரை நீ கடக்கும்போது
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார் (2)
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
ஆவியில் கொடியேற்றிடுவார் (2)

3. வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகிடாமல் காத்திடுவார் (2)
பாதையிலே காக்கும்படிக்கு
தூதர்களை அனுப்பிடுவார் (2)

4. சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
சத்துவத்தை அளித்திடுவார் (2)
கோரமான புயல் வந்தாலும்
போதகத்தால் தேற்றிடுவார் (2)


Intu Kannda Ekipthiyanai
Entumae Ini Kaannpathillai
Isravaelai Kaakkum Thaevan
Urangavillai Thoongavillai

Thannnneerai Nee Kadakkum Pothu
Kannnneerai Avar Thutaiththiduvaar
Vellam Pola Saththuru Vanthaal
Aaviyaal Kotiyaettiduvaar

Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Vasanthamaay Un Vaalkkai Maarum
Kannnneerodu Nee Vithaiththaal
Kempeeramaay Aruththiduvaay

Vaathai Unthan Koodaaraththai
Anukaamalae Kaaththiduvaar
Paathaiyilae Kaakkum Patikku
Thootharkalai Anuppiduvaar

Sornthu Pona Unakku Avar
Saththuvaththai Aliththiduvaar
Koramaana Puyal Vanthaalum
Pothakaththaal Thaettiduvaar

Indru Kanda Egipthiyanai - இன்று கண்ட எகிப்தியனை Indru Kanda Egipthiyanai - இன்று கண்ட எகிப்தியனை Reviewed by Christking on August 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.