Indrithinam Un Arul Yeeguvai - Intaiththinam Un Arul Eekuvaay - Christking - Lyrics

Indrithinam Un Arul Yeeguvai - Intaiththinam Un Arul Eekuvaay


இன்றைத்தினம் உன் அருள் ஈகுவாய் , இயேசுநாதையா
இன்றைத்தினம் உன் அருள் ஈகுவாய்

அனுபல்லவி

அன்றுன் உதிரம் நரர்க் கென்று சிந்தி மீட்டெனை
வென்றியுடன் ரட்சித்த நன்றி போலே எனக்கு — இன்றை

சரணங்கள்

1. போன ராவில் என்னைக் கண் பார்த்தாய் – பலவிதமாம்
பொல்லா மோசங்களில் தற்காத்தாய்
ஈன சாத்தான் எனையே இடர்க்குள் அகப்படுத்தி
ஊனம் எனக்குச் செய்யா துருக்கமுடன் புரந்தாய் — இன்றை

2. கையிட்டுக் கொள்ளும் , என்றன் வேலை – யாவிலுமுன்றன்
கடைக்கண் ணோக்கி , அவற்றின் மேலே
ஐயா , நின் ஆசீர்வாதம் அருளி , என் மனோவாக்கு
மெய்யால் நின் மகிமையே விளங்கும்படி ஒழுக — இன்றை

3. எத்தனையோ விபத்தோர் நாளே – தஞ்சம் நீ என
எளியேன் அடைந்தேன் உன்றன் தாளே
பத்தர் பாலனா , எனைப் பண்பாய் ஒப்புவித்தேன் , உன்
சித்தம் எனது பாக்கியம் , தேவ திருக்குமாரா — இன்றை

4. பாவ சோதனைகளை வென்று , பேயுலகுடல்
பண்ணும் போர்களுக் கெதிர் நின்று ,
ஜீவ பாதையில் இன்றும் திடனாய் முன்னிட்டுச் செல்ல
தேவ சர்வாயுதத்தைச் சிறக்க எனக் களித்து — இன்றை


Intaiththinam Un Arul Eekuvaay , Yesunaathaiyaa
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay

Anupallavi

Antun Uthiram Narark Kentu Sinthi Meettenai
Ventiyudan Ratchiththa Nanti Polae Enakku — Intai

Saranangal

1. Pona Raavil Ennaik Kann Paarththaay – Palavithamaam
Pollaa Mosangalil Tharkaaththaay
Eena Saaththaan Enaiyae Idarkkul Akappaduththi
Oonam Enakkuch Seyyaa Thurukkamudan Puranthaay — Intai

2. Kaiyittuk Kollum , Entan Vaelai – Yaavilumuntan
Kataikkann Nnokki , Avattin Maelae
Aiyaa , Nin Aaseervaatham Aruli , en Manovaakku
Meyyaal Nin Makimaiyae Vilangumpati Oluka — Intai

3. Eththanaiyo Vipaththor Naalae – Thanjam Nee Ena
Eliyaen Atainthaen Untan Thaalae
Paththar Paalanaa , Enaip Pannpaay Oppuviththaen , Un
Siththam Enathu Paakkiyam , Thaeva Thirukkumaaraa — Intai

4. Paava Sothanaikalai Ventu , Paeyulakudal
Pannnum Porkaluk Kethir Nintu
Jeeva Paathaiyil Intum Thidanaay Munnittuch Sella
Thaeva Sarvaayuthaththaich Sirakka Enak Kaliththu — Intai

Indrithinam Un Arul Yeeguvai - Intaiththinam Un Arul Eekuvaay Indrithinam Un Arul Yeeguvai - Intaiththinam Un Arul Eekuvaay Reviewed by Christking on August 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.