Indiavil Yesu Namam - இந்தியாவில் இயேசு நாமம் - Christking - Lyrics

Indiavil Yesu Namam - இந்தியாவில் இயேசு நாமம்


இந்தியாவில் இயேசு நாமம்
இன்றே கூற வேண்டும்
இந்தியரை பரலோகத்தில்
பாக்கியவான்களாய் மாற்றும் -2

எலியாக்கள் எழும்ப வேண்டும்
எலிசாக்கள் எழும்ப வேண்டும் -2
கர்த்தரின் வல்ல நாமம்
உயர்த்தியாக வேண்டும் -2

அக்கினி இறங்க வேண்டும்
அற்புதம் விளங்க வேண்டும்
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
ஜாதிகள் முழங்க வேண்டும் -2

தேசத்தின் ஜனங்கள் காக்க
திறப்பின் வாயில் நிற்க
தேவன் தேடும் மனிதன்
நாம் தான் இன்றே படைப்போம் -2


Inthiyaavil Yesu Naamam
Inte Koora Vaenndum
Inthiyarai Paralokaththil
Paakkiyavaankalaay Maattum -2

Eliyaakkal Elumpa Vaenndum
Elisaakkal Elumpa Vaenndum -2
Karththarin Valla Naamam
Uyarththiyaaka Vaenndum -2

Akkini Iranga Vaenndum
Arputham Vilanga Vaenndum
Karththarae Theyvam Entu
Jaathikal Mulanga Vaenndum -2

Thaesaththin Janangal Kaakka
Thirappin Vaayil Nirka
Thaevan Thaedum Manithan
Naam Thaan Inte Pataippom -2

Indiavil Yesu Namam - இந்தியாவில் இயேசு நாமம்  Indiavil Yesu Namam - இந்தியாவில் இயேசு நாமம் Reviewed by Christking on August 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.