Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம் - Christking - Lyrics

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்


இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்துக் கொள்வோம்

இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்

இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்துக் கொள்வோம்

இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்துக் கொள்வோம்

நம் மொழிகள் வேறாயினும்
நாம் ஒரு தாய் மக்களே
நம் நிறங்கள் வேறாயினும்
நம்மில் வேற்றுமை இல்லையே
நம் மொழிகள் வேறாயினும்
நாம் ஒரு தாய் மக்களே
நம் நிறங்கள் வேறாயினும்
நம்மில் வேற்றுமை இல்லையே

எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்

யுத்தங்கள் மாறனும்
சமாதானம் பிறக்கனும்
ஜாதி வேற்றுமை இல்லாமல்
நாம் ஒன்றாய் வாழனும்
யுத்தங்கள் மாறனும்
சமாதானம் பிறக்கனும்
ஜாதி வேற்றுமை இல்லாமல்
நாம் ஒன்றாய் வாழனும்
இளைஞர் சமுதாயம் இன்றே
எழுந்து நீதியை நாட்டனும்
இளைஞர் சமுதாயம் இன்றே
எழுந்து நீதியை நாட்டனும்
நம் தேசத்தை உயர்த்தனும்

எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்

சோம்பலை போக்குவோம்
நம் வளத்தை பெருக்குவோம்
நீதி நேர்மையை கடைப்பிடித்து
ஒழுக்கத்தை நாட்டுவோம்
சோம்பலை போக்குவோம்
நம் வளத்தை பெருக்குவோம்
நீதி நேர்மையை கடைப்பிடித்து
ஒழுக்கத்தை நாட்டுவோம்
அறிவியல் அறிஞர்கள்
மாபெரும் ஞானிகள்
கொண்ட நம் நாடிது
வளமிக்க பொன் நாடிது
இறைவன் கொடுத்த தேசத்தை
வளமாய் காத்திடுவோம்
கயவர்கள் கையில்
தேசம் போக துளியும் விட மாட்டோம்

எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்


Inthiyan Entu Solvom
Antha Sollil Perumitham Kolvom
Theengatta Thaesam Pataikka
Nam Kaikalai Innaiththuk Kolvom

Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham

Inthiyan Entu Solvom
Antha Sollil Perumitham Kolvom
Theengatta Thaesam Pataikka
Nam Kaikalai Innaiththuk Kolvom

Inthiyan Entu Solvom
Antha Sollil Perumitham Kolvom
Theengatta Thaesam Pataikka
Nam Kaikalai Innaiththuk Kolvom

Nam Molikal Vaeraayinum
Naam Oru Thaay Makkalae
Nam Nirangal Vaeraayinum
Nammil Vaettumai Illaiyae
Nam Molikal Vaeraayinum
Naam Oru Thaay Makkalae
Nam Nirangal Vaeraayinum
Nammil Vaettumai Illaiyae

Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham

Yuththangal Maaranum
Samaathaanam Pirakkanum
Jaathi Vaettumai Illaamal
Naam Ontay Vaalanum
Yuththangal Maaranum
Samaathaanam Pirakkanum Jaathi Vaettumai Illaamal
Naam Ontay Vaalanum
Ilainjar Samuthaayam Inte
Elunthu Neethiyai Naattanum
Ilainjar Samuthaayam Inte
Elunthu Neethiyai Naattanum
Nam Thaesaththai Uyarththanum

Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham

Sompalai Pokkuvom
Nam Valaththai Perukkuvom
Neethi Naermaiyai Kataippitiththu
Olukkaththai Naattuvom
Sompalai Pokkuvom
Nam Valaththai Perukkuvom
Neethi Naermaiyai Kataippitiththu
Olukkaththai Naattuvom
Ariviyal Arinjarkal
Maaperum Njaanikal
Konnda Nam Naatithu
Valamikka Pon Naatithu
Iraivan Koduththa Thaesaththai
Valamaay Kaaththiduvom
Kayavarkal Kaiyil
Thaesam Poka Thuliyum Vida Maattam

Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham
Ithu Engal Paaratham

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம் Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம் Reviewed by Christking on August 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.