Immatum Jeevan Thantha Karthavai - Christking - Lyrics

Immatum Jeevan Thantha Karthavai


இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை அத்தியந்த
எண்ணமாய்த் தோத்தரிப்போமாக

அனுபல்லவி

நம்மை ரட்சிக்க வந்து தம்மை பலியாய்த் தந்து
நற்சுகம் மேவவும் அற்புதமாகவும். — இம்மட்டும்

சரணங்கள்

1. காலம்சொல் போல் கழியும், தண்ணீரைப்போல் வடியும்,
கனாவைப் போலேயும் ஒழியும்;
வாலிபமும் மறையும், சீலம் எல்லாம் குறையும்,
மண்னின் வாழ் வொன்றும் நிற்க மாட்டாது;
கோலப் பதுமைக்கும், நீர்க குமிழிக்கும், புகைக்குமே
கொண்ட உலகத்தில் அண்டபரன் எமைக்
கண்டு கருணைகள் விண்டு தயவுடன்.
- இம்மட்டும்

2. பலவித இக்கட்டையும் திகில்களையும் கடந்தோம் ;
பரம பாதையைத் தொடர்ந்தோம் ;
வலிய தீமையை வென்றோம் , நலியும் ஆசையைக் கொன்றோம் ,
வஞ்சர் பகைக்கும் தப்பி நின்றோம் ;
கலிஎன்ற தெல்லாம் விண்டோம் , கர்த்தாவின் மீட்பைக் கண்டோம்;
காய்ந்த மனதொடு பாய்ந்துவிழு கணம்
சாய்ந்து கெடவும் ஆராய்ந்து நெறியுடன்
— இம்மட்டும்

3. சனசேதம் வருவிக்கும் , கேடுகட்கோர் முடிவு
தந்து , நொறுங்கினதைக் கட்டிக்
கன சபையை ஆதரித் தன்பாய் ஆசீர்வதித்துக்
கண்ணோக்கி எல்லார்மேல் அன்றன்று
தினமும் அருள் உதிக்கச் செய்து , தமது தேவ
சிந்தை யினோடதி விந்தையதாய் உயிர்
மைந்தனால் எங்களை இந்த வினோதமாய்
— இம்மட்டும்


Immattum Jeevan Thantha Karththaavai Aththiyantha
Ennnamaayth Thoththarippomaaka

Anupallavi

Nammai Ratchikka Vanthu Thammai Paliyaayth Thanthu
Narsukam Maevavum Arputhamaakavum. — Immattum

Saranangal

1. Kaalamsol Pol Kaliyum, Thannnneeraippol Vatiyum,
Kanaavaip Polaeyum Oliyum;
Vaalipamum Maraiyum, Seelam Ellaam Kuraiyum,
Mannnin Vaal Vontum Nirka Maattathu;
Kolap Pathumaikkum, Neerka Kumilikkum, Pukaikkumae
Konnda Ulakaththil Anndaparan Emaik
Kanndu Karunnaikal Vinndu Thayavudan.
- Immattum

2. Palavitha Ikkattayum Thikilkalaiyum Kadanthom ;
Parama Paathaiyaith Thodarnthom ;
Valiya Theemaiyai Ventom , Naliyum Aasaiyaik Kontom ,
Vanjar Pakaikkum Thappi Nintom ;
Kalienta Thellaam Vinntoom , Karththaavin Meetpaik Kanntoom;
Kaayntha Manathodu Paaynthuvilu Kanam
Saaynthu Kedavum Aaraaynthu Neriyudan
— Immattum

3. Sanasetham Varuvikkum , Kaedukatkor Mutivu
Thanthu , Norunginathaik Kattik
Kana Sapaiyai Aatharith Thanpaay Aaseervathiththuk
Kannnnokki Ellaarmael Antantu
Thinamum Arul Uthikkach Seythu , Thamathu Thaeva
Sinthai Yinodathi Vinthaiyathaay Uyir
Mainthanaal Engalai Intha Vinothamaay
— Immattum

Immatum Jeevan Thantha Karthavai Immatum Jeevan Thantha Karthavai Reviewed by Christking on August 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.