Imayamum kumariyum - இமய முதல் குமரி - Christking - Lyrics

Imayamum kumariyum - இமய முதல் குமரி


1. இமய முதல் குமரி வரையுள்ள
இதயங்கள் விடுதலைக் காணவே
இயேசென்னும் தீபம் ஏற்றுவோம்
இளைஞரே எழுந்து செல்வோம்
செல்லுவோம் சேனை வீரராய்
வெல்லுவோம் தேவ அருளால்
ஓசன்னா! ஓசன்னா! ஓசன்னா! – 2

2. ஆண்டுகளாய் ஜனங்களெல்லாம்
அறியாமை இருட்டினில் வாழ்கிறார்
இயேசுவின் விடுதலைக் கூறுவோம்
பாரெங்கும் புகுந்து செல்லுவோம்
சுடராய் வாழந்திடுவோம்
சபையை பெருக்கிடுவோம்
ஓசன்னா! ஓசன்னா! ஓசன்னா! – 2

3. என் பெயரை சொல்லி அழைத்த
உன்னத தேவன் நீரன்றோ
உன்னோடே கூட வருவேன் என்றீர்
ஆவியால் நிறைத்திடுவீர்
வரங்கள் உவந்தளிப்பீர்
கனியால் அலங்கரிப்பீர்
ஓசன்னா! ஓசன்னா! ஓசன்னா! – 2


1. Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Ithayangal Viduthalaik Kaanavae
Iyaesennum Theepam Aettuvom
Ilainjarae Elunthu Selvom
Selluvom Senai Veeraraay
Velluvom Thaeva Arulaal
Osannaa! Osannaa! Osannaa! – 2

2. Aanndukalaay Janangalellaam
Ariyaamai Iruttinil Vaalkiraar
Yesuvin Viduthalaik Kooruvom
Paarengum Pukunthu Selluvom
Sudaraay Vaalanthiduvom
Sapaiyai Perukkiduvom
Osannaa! Osannaa! Osannaa! – 2

3. En Peyarai Solli Alaiththa
Unnatha Thaevan Neeranto
Unnotae Kooda Varuvaen Enteer
Aaviyaal Niraiththiduveer
Varangal Uvanthalippeer
Kaniyaal Alangarippeer
Osannaa! Osannaa! Osannaa! – 2

Imayamum kumariyum - இமய முதல் குமரி Imayamum kumariyum - இமய முதல் குமரி Reviewed by Christking on August 18, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.