Im Mattum Kaivida Devan - இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் - Christking - Lyrics

Im Mattum Kaivida Devan - இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்


இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இனியும் கைவிட மாட்டார்
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
ஆயுள் முழுதும் தாங்குவார்
தாங்குவார் தப்புவிப்பார்
ஏந்துவார் என் தெய்வம்

ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
ஆதலால் பயமில்லை
சாத்தான் பறிக்க முடியாது
சபிக்கின்றேன் இயேசு நாமத்தில்

இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
வியாதி வறுமை வேதனை
எது தான் பிரிக்க முடியுமோ

கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலக்கம் எனக்கு இனியில்லை
துதித்து துதித்து நாளெல்லாம்
துரத்திடுவேன் சத்துருவை


Immattum Kaividaa Devan
Iniyum Kaivida Maattar
Thaayin Vayittil Thaanginaar
Aayul Muluthum Thaanguvaar
Thaanguvaar Thappuvippaar
Aenthuvaar en Theyvam

Aayan Yesu Aadu Naan
Aathalaal Payamillai
Saaththaan Parikka Mutiyaathu
Sapikkinten Yesu Naamaththil

Yesu Kiristhu Vasanaththaal
Ellaa Naalum Santhosham
Viyaathi Varumai Vaethanai
Ethu Thaan Pirikka Mutiyumo

Karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
Kalakkam Enakku Iniyillai
Thuthiththu Thuthiththu Naalellaam
Thuraththiduvaen Saththuruvai

Im Mattum Kaivida Devan - இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்  Im Mattum Kaivida Devan - இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் Reviewed by Christking on August 16, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.