Illa Illa Ummai Pola - இல்ல உம்மைப் போல
- TAMIL
- ENGLISH
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
உம்மைப் போல யாருமில்லப்பா
சர்வ வல்லவர் அவர் என்றும் நல்லவர்
உம்மை போல யாருமில்லைப்பா – இயேசப்பா
உம் கிருபையால் நான் என்றும் வாழ்கிறேன்
உம் இரக்கத்தால் நான் நிலை நிற்கிறேன்
நீங்க இல்லாம நானும் இல்லப்பா
இயேசப்பா இயேசப்பா
இல்ல -5 நீங்க இல்லாம நானும் இல்லப்பா
என் பெலத்தினால் ஒன்னும் முடியல
என் சுயத்தினால் வாழ முடியால
உம்மை விட்டு வாழ முடியல இயேசப்பா
உம்மை விட்டு வாழ முடியல
இல்ல -5 உம்மை விட்டு வாழ முடியல
இருளில் வாழ்ந்தேனே பயத்தோடு இருந்தேனே
சோர்ந்து போனேனே கலக்கத்தால் சூழ்ந்தேனே
பயமே இல்லாம வாழ செஞ்சீங்க இயேசப்பா
பயமே இல்லாம வாழ செஞ்சீங்க
இல்ல – 5 இப்போ எனக்கு பயமே இல்லப்பா
Illa Illa Illa Illa Illa
Ummaip Pola Yaarumillappaa
Sarva Vallavar Avar Entum Nallavar
Ummai Pola Yaarumillaippaa – Iyaesappaa
Um Kirupaiyaal Naan Entum Vaalkiraen
Um Irakkaththaal Naan Nilai Nirkiraen
Neenga Illaama Naanum Illappaa
Iyaesappaa Iyaesappaa
Illa -5 Neenga Illaama Naanum Illappaa
En Pelaththinaal Onnum Mutiyala
En Suyaththinaal Vaala Mutiyaala
Ummai Vittu Vaala Mutiyala Iyaesappaa
Ummai Vittu Vaala Mutiyala
Illa -5 Ummai Vittu Vaala Mutiyala
Irulil Vaalnthaenae Payaththodu Irunthaenae
Sornthu Ponaenae Kalakkaththaal Soolnthaenae
Payamae Illaama Vaala Senjanga Iyaesappaa
Payamae Illaama Vaala Senjanga
Illa – 5 Ippo Enakku Payamae Illappaa
Illa Illa Ummai Pola - இல்ல உம்மைப் போல
Reviewed by Christking
on
August 16, 2020
Rating:
No comments: