Ilaesaana Kaariyam - இலேசான காரியம் - Christking - Lyrics

Ilaesaana Kaariyam - இலேசான காரியம்


இலேசான காரியம் – எதுவும்
இலேசான காரியம்
பெலமுள்ளவன் – பெலனற்றவன்
யாராயிருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
இலேசான காரியம்
உமக்கது இலேசான காரியம்.

மண்ணை பிசைந்து மனிதனை படைப்பது
இலேசான காரியம்
மண்ணான மனிதர்க்கு மன்னாவை தருவதும்
இலேசான காரியம்

கூழாங்கல்லாலே கோலியாத் வீழ்ந்தது
இலேசான காரியம்
ஆழ்கடல் மீன் அதில் வரிப்பணம் பெறுவதும்
இலேசான காரியம்

கற்பாறை போலே கடல்மேல் நடப்பது
இலேசான காரியம்
கற்சாடி நீரை கனிரசமாக்குதல்
இலேசான காரியம் – இயேசுவுக்கு


Ilaesaana Kaariyam – Ethuvum
Ilaesaana Kaariyam
Pelamullavan – Pelanattavan
Yaaraayirunthaalum Uthavikal Seyvathu
Ilaesaana Kaariyam
Umakkathu Ilaesaana Kaariyam.

Mannnnai Pisainthu Manithanai Pataippathu
Ilaesaana Kaariyam
Mannnnaana Manitharkku Mannaavai Tharuvathum
Ilaesaana Kaariyam

Koolaangallaalae Koliyaath Veelnthathu
Ilaesaana Kaariyam
Aalkadal Meen Athil Varippanam Peruvathum
Ilaesaana Kaariyam

Karpaarai Polae Kadalmael Nadappathu
Ilaesaana Kaariyam
Karsaati Neerai Kanirasamaakkuthal
Ilaesaana Kaariyam – Yesuvukku

Ilaesaana Kaariyam - இலேசான காரியம் Ilaesaana Kaariyam - இலேசான காரியம் Reviewed by Christking on August 16, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.