Iga Manu Dheva Namaskkarippaen - Christking - Lyrics

Iga Manu Dheva Namaskkarippaen


இகமனுதேவா நமஸ்கரிப்பேன்
இயேசு தயாளா சரணடைந்தேன்

1. மாசணுகாத திரு உருவே
மகிமையைத் துறந்த எம்பரம் பொருளே
தீமைக் கண்டேன் என் இதயத்திலே
தாழ் பணிந்தேன் உம் பாதத்திலே
குருபர நாதா தேடி வந்தீர்
குறை நீக்க மனுவாய் அவதரித்தீர்

2. ஞானியர் போற்றிய தூயவனே
மேய்ப்பர்கள் வணங்கின மறையவனே
ஆர்ப்பரித்து உம் புகழ் உரைப்பேன்
ஆனந்தமாய் நின் பணிபுரிவேன்
அகிலமே உமது அடிதொடர
ஆணை பெற்றேன் நான் முன் நடக்க

3. காலத்தால் அழிந்திடா காவலனே
கன்னியின் மைந்தனாய் வந்தவனே
மாமன்னனாய் வருவீரே
முகமுகமாய் காண்பேனோ
திரிமுதல் தேவா காப்பீரே
தினம் எமை கழுவி மீட்பீரே


Ikamanuthaevaa Namaskarippaen
Yesu Thayaalaa Saranatainthaen

1. Maasanukaatha Thiru Uruvae
Makimaiyaith Thurantha Emparam Porulae
Theemaik Kanntaen en Ithayaththilae
Thaal Panninthaen Um Paathaththilae
Kurupara Naathaa Thaeti Vantheer
Kurai Neekka Manuvaay Avathariththeer

2. Njaaniyar Pottiya Thooyavanae
Maeypparkal Vanangina Maraiyavanae
Aarppariththu Um Pukal Uraippaen
Aananthamaay Nin Pannipurivaen
Akilamae Umathu Atithodara
Aannai Petten Naan Mun Nadakka

3. Kaalaththaal Alinthidaa Kaavalanae
Kanniyin Mainthanaay Vanthavanae
Maamannanaay Varuveerae
Mukamukamaay Kaannpaeno
Thirimuthal Thaevaa Kaappeerae
Thinam Emai Kaluvi Meetpeerae

Iga Manu Dheva Namaskkarippaen  Iga Manu Dheva Namaskkarippaen Reviewed by Christking on August 10, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.