Idho Manusharin Mathiyil - இதோ மனுஷரின் மத்தியில் - Christking - Lyrics

Idho Manusharin Mathiyil - இதோ மனுஷரின் மத்தியில்


இதோ மனுஷரின் மத்தியில் தேவாதி தேவனே
வாசம் செய்கிறாரே

தேவன் தாபரிக்கும் ஸ்தலமே
தம் ஜனத்தாரின் மத்தியிலாம்
தேவன் தாம் அவர்கள் தேவனாயிருந்தே
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்கிறாரே

தேவ ஆலயமும் அவரே
தூய ஒளிவிளக்கும் அவரே
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்க்கும்
சுத்த ஜீவநதியும் அவரே

மகிமை நிறை பூரணமே
மகா பரிசுத்த ஸ்தலமதுவே
என்றும் துதியுடனே அதன் வாசல் உள்ளே
எங்கள் பாதங்கள் நிற்கிறதே

சீயோனே உன் வாசல்களை
ஜீவ தேவனே நேசிக்கிறார்
சீர் மிகுந்திடுமெய் சுவிசேஷந்தனை
கூறி உயர்த்திடுவோம் உம்மையே

முன்னோடியாய் இயேசு பரன்
மூலைக்கல்லாகி சீயோனிலே
வாசஞ் செய்திடும் உன்னத சிகரமதை
வாஞ்சையோடு நாம் நாடிடுவோம்


Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Vaasam Seykiraarae

Thaevan Thaaparikkum Sthalamae
Tham Janaththaarin Maththiyilaam
Thaevan Thaam Avarkal Thaevanaayirunthae
Kannnneer Yaavaiyum Thutaikkiraarae

Thaeva Aalayamum Avarae
Thooya Olivilakkum Avarae
Jeevanaalae Tham Janangalin Thaakam Theerkkum
Suththa Jeevanathiyum Avarae

Makimai Nirai Pooranamae
Makaa Parisuththa Sthalamathuvae
Entum Thuthiyudanae Athan Vaasal Ullae
Engal Paathangal Nirkirathae

Seeyonae Un Vaasalkalai
Jeeva Thaevanae Naesikkiraar
Seer Mikunthidumey Suviseshanthanai
Koori Uyarththiduvom Ummaiyae

Munnotiyaay Yesu Paran
Moolaikkallaaki Seeyonilae
Vaasanj Seythidum Unnatha Sikaramathai
Vaanjaiyodu Naam Naadiduvom

Idho Manusharin Mathiyil - இதோ மனுஷரின் மத்தியில் Idho Manusharin Mathiyil - இதோ மனுஷரின் மத்தியில் Reviewed by Christking on August 10, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.