Idayathin Kaayathai Aattridum - இதயத்தின் காயத்தை ஆற்றிடும் - Christking - Lyrics

Idayathin Kaayathai Aattridum - இதயத்தின் காயத்தை ஆற்றிடும்


இதயத்தின் காயத்தை ஆற்றிடும்
எந்தன் இயேசையா -2
கரை கானா படகைபோல
தடுமாறும் வாழ்கையையா -2

யோவானை போல உம் மார்பிலே
இளைப்பாற வேண்டுமையா -2

பெலவீனமான என்னையும்
உம் பெலத்தால் இடைக்கட்டுவீர் -2

காணாமல் போன ஆடு நான்
அன்போடு தேடினீரே -2


Ithayaththin Kaayaththai Aattidum
Enthan Iyaesaiyaa -2
Karai Kaanaa Padakaipola
Thadumaarum Vaalkaiyaiyaa -2

Yovaanai Pola Um Maarpilae
Ilaippaara Vaenndumaiyaa -2

Pelaveenamaana Ennaiyum
Um Pelaththaal Itaikkattuveer -2

Kaannaamal Pona Aadu Naan
Anpodu Thaetineerae -2

Idayathin Kaayathai Aattridum - இதயத்தின் காயத்தை ஆற்றிடும்  Idayathin Kaayathai Aattridum - இதயத்தின் காயத்தை ஆற்றிடும் Reviewed by Christking on August 10, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.