Hoshana Geetham Paadiduven - ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன் - Christking - Lyrics

Hoshana Geetham Paadiduven - ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன்


ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன்
உன்னத தேவன் உந்தனுக்கே
துதி பலி ஸ்தோத்திரங்கள்
தூயவர் உமக்குத்தானே

வானம் பூமியும் படைத்தவரே
வாழ்த்தி உம்மை போற்றிடுவேன்
வல்லவரே நல்லவரே
ஆராதனை உமக்கே

ஜீவன் தந்து மீட்டவரே
ஜீவிக்கும் தேவன் நீர்தானய்யா
இரட்சகரே இயேசுநாதா
ஆராதனை உமக்கே

என்னைத் தேற்றும் நேசர் நீரே
எந்நாளும் என்னோடு இருப்பவரே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ ஊற்றே
ஆராதனை உமக்கே


Osannaa Geetham Paadiduvaen
Unnatha Thaevan Unthanukkae
Thuthi Pali Sthoththirangal
Thooyavar Umakkuththaanae

Vaanam Poomiyum Pataiththavarae Vaalththi Ummai Pottiduvaen
Vallavarae Nallavarae
Aaraathanai Umakkae

Jeevan Thanthu Meettavarae
Jeevikkum Thaevan Neerthaanayyaa
Iratchakarae Yesunaathaa
Aaraathanai Umakkae

Ennaith Thaettum Naesar Neerae
Ennaalum Ennodu Iruppavarae
Thaakam Theerkkum Jeeva Ootte
Aaraathanai Umakkae

Hoshana Geetham Paadiduven - ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன் Hoshana Geetham Paadiduven - ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன் Reviewed by Christking on August 09, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.