Hosanna Unnathathil Hosanna - ஓசன்னா உன்னதத்தில் ஓசன்னா - Christking - Lyrics

Hosanna Unnathathil Hosanna - ஓசன்னா உன்னதத்தில் ஓசன்னா


ஓசன்னா (2) உன்னதத்தில் ஓசன்னா
உம்மை உயர்த்திடுவோம் துதி நிறைவுடன்
கர்த்தரே நீர் உயர்த்திடுவீர்
ஒசன்னா ராஜ ராஜனே

மகிமை (2) மகிமை ராஜ ராஜனுக்கே
உம்மை உயர்த்திடுவோம் துதி நிறைவுடன்
கர்த்தரே நீர் உயர்த்திடுவீர்
மகிமை ராஜ ராஜனுக்கே


Osannaa (2) Unnathaththil Osannaa
Ummai Uyarththiduvom Thuthi Niraivudan
Karththarae Neer Uyarththiduveer
Osannaa Raaja Raajanae

Makimai (2) Makimai Raaja Raajanukkae
Ummai Uyarththiduvom Thuthi Niraivudan
Karththarae Neer Uyarththiduveer
Makimai Raaja Raajanukkae

Hosanna Unnathathil Hosanna - ஓசன்னா உன்னதத்தில் ஓசன்னா Hosanna Unnathathil Hosanna - ஓசன்னா உன்னதத்தில் ஓசன்னா Reviewed by Christking on August 09, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.