Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே - Christking - Lyrics

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே


அல்லேலூயா துதி உமக்கே
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர்

அரக்கன் கோலியாத்தை அழிக்கும் வல்லமையை
சிறிய தாவிதுக்குள் வைத்தவரே
ஆடுகள் மேய்த்தவனை ஜாதிகள் மத்தியிலே
உயர்த்தி தூக்கினீரே மேலே மேலே மேலே மேலே

கை நீட்டி தூக்கிவிட்டீர் உயர்த்தில் என்னை வைத்தீர்
பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டீர் நிரந்தரமாய்
தூசியை தட்டிவிட்டீர் சாம்பலை போக்கிவிட்டீர்
சிங்காரம் தந்துவிட்டீர் நிரந்தரமாய்


Allealooyaa Thudhi Umakkae
Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkuveer
Keezhaakkaamal Ennai Maelaakkuveer

Arakkan Goaliyaathai Azhikkum Vallamaiyai
Siriya Dhaavithukkul Vaithavarae
Aadugal Meithavanai Jaathigal Mathiyilae
Uyarthi Thookkineerae Maelae Maelae Maelae Maelae

Kai Neetti Thookkivitteer Uyarathil Ennai Vaitheer
Pillaiyaai Maatrivitteer Nirandharamaai
Thoosiyai Thattivitteer Saambalai Poakkivitteer
Singaaram Thandhuvitteer Nirandharamaai

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே Reviewed by Christking on August 09, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.