Geetam Geetam Jeya Jeya - கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய - Christking - Lyrics

Geetam Geetam Jeya Jeya - கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய


கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
கை கொட்டிப் பாடிடுவோம்
இயேசு ராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார் – அல்லேலூயா
ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போம் – ஆ! ஆ!

1. பார் அதோ கல்லறை மூடினப் பெருங்கல்
புரண்டுருண்டோடுது பார் – அங்கு
போட்ட முத்திரை காவல் நிற்குமோ
தேவ புத்திரர் சந்நிதிமுன் – ஆ! ஆ!

2. வேண்டாம் வேண்டாம் அழுதிட வேண்டாம்
ஓடி உரைத்திடுவோம் – தாம்
கூறின மாமறை விட்டனர் கல்லறை
போங்கள் கலிலேயாவுக்கு – ஆ! ஆ!

3. அன்னா காய்பா ஆசாரியர் சங்கம்
அதிரடி கொள்ளுகின்றார் – இன்னா
பூத கணங்கள் இடி ஒலி கண்டு
பயந்து நடுங்குகின்றார் – ஆ! ஆ!

4. வாசல் நிலைகளை உயர்த்தி நடப்போம்
வருகின்றார் ஜெய வீரன் – நாமம்
மேள வாத்தியம் கைமணி பூரிகை
எடுத்து முழங்கிடுவோம் – ஆ! ஆ!


Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Kai Kottip Paadiduvom
Yesu Raajan Uyirththelunthaar – Allaelooyaa
Jeyam Entu Aarpparippom – Aa! Aa!

1. Paar Atho Kallarai Mootinap Perungal
Puranndurunntooduthu Paar – Angu
Potta Muththirai Kaaval Nirkumo
Thaeva Puththirar Sannithimun – Aa! Aa!

2. Vaenndaam Vaenndaam Aluthida Vaenndaam
Oti Uraiththiduvom – Thaam
Koorina Maamarai Vittanar Kallarai
Pongal Kalilaeyaavukku – Aa! Aa!

3. Annaa Kaaypaa Aasaariyar Sangam
Athirati Kollukintar – Innaa
Pootha Kanangal Iti Oli Kanndu
Payanthu Nadungukintar – Aa! Aa!

4. Vaasal Nilaikalai Uyarththi Nadappom
Varukintar Jeya Veeran – Naamam
Maela Vaaththiyam Kaimanni Poorikai
Eduththu Mulangiduvom - Aa! Aa!

Geetam Geetam Jeya Jeya - கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய Geetam Geetam Jeya Jeya - கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய Reviewed by Christking on August 09, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.