Ezhunthaar Iraivan - எழுந்தார் இறைவன் - Christking - Lyrics

Ezhunthaar Iraivan - எழுந்தார் இறைவன்


எழுந்தார் இறைவன் – ஜெயமே
ஜெயமெனவே எழுந்தார் இறைவன்

1.விழுந்தவரைக் கறையேற்றப்
பாவத் தமிழ்ந்த மனுக்குலத்தை
மாற்ற விண்ணுக்கெழுந்து
நாம் அவரையே போற்ற

2. செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க – உயர்
நித்திய ஜீவனை அளிக்கத் – தேவ
பக்தர் யாவரும் களிக்க — எழுந்தார்

3.கருதிய காரியம் வாய்க்கத் – தேவ
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க – நம்
இரு திறத்தாரையும் சேர்க்க — எழுந்தார்

4.சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்கக் – கெட்ட
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க – இப்
பூவின்மீது சபை செழிக்க — எழுந்தார்

5.ஏதுந் வினை செய்யாத்
தூயன்- எப்போதுமே நன்மைபுரி நேயன் – தப்பாது

காத்திடும் நல்லாயன்


Elunthaar Iraivan – Jeyamae
Jeyamenavae Elunthaar Iraivan

1.vilunthavaraik Karaiyaettap
Paavath Thamilntha Manukkulaththai
Maatta Vinnnukkelunthu
Naam Avaraiyae Potta

2. Seththavar Meenndumae Pilaikka – Uyar
Niththiya Jeevanai Alikkath – Thaeva
Pakthar Yaavarum Kalikka — Elunthaar

3.karuthiya Kaariyam Vaaykkath – Thaeva
Suruthi Molikalellaam Kaakka – Nam
Iru Thiraththaaraiyum Serkka — Elunthaar

4.saavin Payangaraththai Olikkak – Ketta
Aaviyin Vallamaiyai Alikka – Ip
Poovinmeethu Sapai Selikka — Elunthaar

5.aethun Vinai Seyyaath
Thooyan- Eppothumae Nanmaipuri Naeyan – Thappaathu
Kaaththidum Nallaayan

Ezhunthaar Iraivan - எழுந்தார் இறைவன் Ezhunthaar Iraivan - எழுந்தார் இறைவன் Reviewed by Christking on August 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.