Ethuvum Ennai Setha Paduthathu - Christking - Lyrics

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu


எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
எதுவும் என்னை துக்கப்படுத்தாது -2

ஹல்லேலுயா ஹல்லேலுயா
ஹல்லேலுயா ஹல்லேலுயா -2

1. கூடார மறைவில் ஒளித்து வைத்து
என்னை அவர் காத்திடுவார் -2

2. புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை அவர்
நடத்தி திருத்தி காத்திடுவார் -2

3. என் மனவிருப்பம் நிறைவேற செய்வார்
என்னை அவர் திருப்தியாக்குவார் -2

4. இவ்வுலக பாடுகளில் பரமனையே துதித்திடுவேன்
இவ்வுலக வேதனையில் என் தேவனையே தேடிடுவேன் -2

5. சர்ப்பங்கள் தேள்களின் வல்லமை ஜெயிப்பேன்
சத்துருவின் சகல வல்லமை முறிப்பேன் -2


Ethuvum Ennai Sethappaduththaathu
Ethuvum Ennai Thukkappaduththaathu -2

Hallaeluyaa Hallaeluyaa
Hallaeluyaa Hallaeluyaa -2

1. Koodaara Maraivil Oliththu Vaiththu
Ennai Avar Kaaththiduvaar -2

2. Pullulla Idangalil Ennai Avar
Nadaththi Thiruththi Kaaththiduvaar -2

3. En Manaviruppam Niraivaera Seyvaar
Ennai Avar Thirupthiyaakkuvaar -2

4. Ivvulaka Paadukalil Paramanaiyae Thuthiththiduvaen
Ivvulaka Vaethanaiyil en Thaevanaiyae Thaediduvaen -2

5. Sarppangal Thaelkalin Vallamai Jeyippaen
Saththuruvin Sakala Vallamai Murippaen -2

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu Ethuvum Ennai Setha Paduthathu Reviewed by Christking on August 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.