Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga - Christking - Lyrics

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga


எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே போங்க
இயேசுவை பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
அவரையே நேசிக்கிறேன்

பல்லவி

அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா – எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவை பாடிடுவேன்
இத்தனை கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தரைக் கொண்டாடுவேன் – எந்தன் உள்ளம்

1. சென்ற காலம் முழுவதும் காத்தாரே – ஓர்
சேதமும் அணுகாமல்
சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக் கின்றும்
சுக பெலன் அளித்தாரே – அல்லேலூயா
– எந்தன் உள்ளம்

2. சில வேலை இமைப்பொழுதே தம் முகத்தை
சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே
கடுங்கோபம் நீக்கி திரும்பவும் என்மேல்
கிருபையும் பொழிந்தாரே – அல்லேலூயா
– எந்தன் உள்ளம்

3. பஞ்ச காலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும் தாம்
தஞ்சமே ஆனாரே
அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும்
அடைக்கலம் அளித்தாரே – அல்லேலூயா
– எந்தன் உள்ளம்

4. களிப்போடு விரைந்தேம்மை சேர்த்திட – என்
கர்த்தரே வருவாரே
ஆவலோடு நாமும் வானத்தை நோக்கி
அனுதினமும் காத்திருப்போம் – அல்லேலூயா
– எந்தன் உள்ளம்


Enthan Ullam Puthu Kaviyaalae Ponga
Yesuvai Paadiduvaen
Avar Naamam Oottunnda Parimala Thailam
Avaraiyae Naesikkiraen

Pallavi

Allaelooyaa Thuthi Allaelooyaa - Enthan
Annnalaam Yesuvai Paadiduvaen
Iththanai Kirupaikal Niththamum Aruliya
Karththaraik Konndaaduvaen - Enthan Ullam

1. Senta Kaalam Muluvathum Kaaththaarae - or
Sethamum Anukaamal
Sonthamaaka Aaseer Polinthenak Kintum
Suka Pelan Aliththaarae - Allaelooyaa
- Enthan Ullam

2. Sila Vaelai Imaippoluthae Tham Mukaththai
Sirushtikar Maraiththaarae
Kadungapam Neekki Thirumpavum Enmael
Kirupaiyum Polinthaarae - Allaelooyaa
- Enthan Ullam

3. Panja Kaalam Perukida Naernthaalum Thaam
Thanjamae Aanaarae
Angum Ingum Nnoykal Paravi Vanthaalum
Ataikkalam Aliththaarae - Allaelooyaa
- Enthan Ullam

4. Kalippodu Virainthaemmai Serththida - en
Karththarae Varuvaarae
Aavalodu Naamum Vaanaththai Nnokki
Anuthinamum Kaaththiruppom - Allaelooyaa
- Enthan Ullam

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga Reviewed by Christking on August 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.