Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே - Christking - Lyrics

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே


எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே போங்க
இயேசுவை பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
அவரையே நேசிக்கிறேன்

பல்லவி

அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா – எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவை பாடிடுவேன்
இத்தனை கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தரைக் கொண்டாடுவேன் – எந்தன் உள்ளம்

1. சென்ற காலம் முழுவதும் காத்தாரே – ஓர்
சேதமும் அணுகாமல்
சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக் கின்றும்
சுக பெலன் அளித்தாரே – அல்லேலூயா
– எந்தன் உள்ளம்

2. சில வேலை இமைப்பொழுதே தம் முகத்தை
சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே
கடுங்கோபம் நீக்கி திரும்பவும் என்மேல்
கிருபையும் பொழிந்தாரே – அல்லேலூயா
– எந்தன் உள்ளம்

3. பஞ்ச காலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும் தாம்
தஞ்சமே ஆனாரே
அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும்
அடைக்கலம் அளித்தாரே – அல்லேலூயா
– எந்தன் உள்ளம்

4. களிப்போடு விரைந்தேம்மை சேர்த்திட – என்
கர்த்தரே வருவாரே
ஆவலோடு நாமும் வானத்தை நோக்கி
அனுதினமும் காத்திருப்போம் – அல்லேலூயா
– எந்தன் உள்ளம்


Endhan Ullam Pudhu Kavi Yaale Ponga
Yesuvai Paadiduven
Avar Naamam Utrunda Parimala Thailam
Avaraiyae Nesikkiren

Hallelujah Thuthi Hallelujah– Endhan
Annalaam Yesuvai Paadiduven
Iththanai Kirubaigal Niththamum Aruliya
Karththaraik Kondaaduven
– Endhan Ullam

1. Sendra Kaalam Muzhuvadum Kaaththare – Oar
Sedhamum Anugaamal
Sondamaaga Asseer Pozhindenak Kindrum
Suga Belan Aliththarae
– Hallelujah

2. Sila Velai Imaippolude Tam Mugaththai
Sirustigar Maraiththare
Kadunkobam Neekki Thirumbavum Enmel
Kirupaiyum Polintaare
– Hallelujah

3. Panja Kaalam Perukida Nerndaalum Tham
Thanjame Aanare
Angum Ingum Noigal Paravi Vandaalum
Adaikkalam Azhiththare
– Hallelujah

4. Kalippodu Viraindemmai Serththida – en
Karththare Varuvaare
Aavalodu Naamum Vaanaththai Nokki
Anudhinamum Kaaththiruppom
– Hallelujah

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே Reviewed by Christking on August 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.