Enthan Naavil Puthuppaattu - எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு - Christking - Lyrics

Enthan Naavil Puthuppaattu - எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு


எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
எந்தன் இயேசு தருகிறார் (2)

ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான் பாடுவேன்
உயிருள்ள நாள் வரையில் (2)
— எந்தன்

1. பாவ இருள் என்னை வந்து சூழ்ந்து கொள்கையில்
தேவனவர் தீபமாம் என்னைத் தேற்றினார்
— ஆனந்தம்

2. வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல் கேட்டிட்டார்
பாதை காட்டி துன்பமெல்லாம் நீக்கி மீட்டிட்டார்
— ஆனந்தம்

3. சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூக்கியெடுத்தார்
நாற்றமெல்லாம் ஜீவரத்தம் கொண்டு மாற்றினார்
— ஆனந்தம்

4. தந்தை தாயும் நண்பருற்றார் யாவுமாகினார்
நிந்தை தாங்கி எங்குமவர் மேன்மை சொல்லுவேன்
— ஆனந்தம்

5. இவ்வுலக பாடு என்னை என்ன செய்திடும்
அவ்வுலக வாழ்வைக் காண காத்திருக்கிறேன்
— ஆனந்தம்


Enthan Naavil Puthuppaattu
Enthan Yesu Tharukiraar (2)

Aanantham Kolluvaen Avarai Naan Paaduvaen
Uyirulla Naal Varaiyil (2)
— Enthan

1. Paava Irul Ennai Vanthu Soolnthu Kolkaiyil
Thaevanavar Theepamaam Ennaith Thaettinaar
— Aanantham

2. Vaathai Nnoyum Vanthapothu Vaenndal Kaettittar
Paathai Kaatti Thunpamellaam Neekki Meettittar
— Aanantham

3. Settil Veelntha Ennaiyavar Thookkiyeduththaar
Naattamellaam Jeevaraththam Konndu Maattinaar
— Aanantham

4. Thanthai Thaayum Nannparuttaாr Yaavumaakinaar
Ninthai Thaangi Engumavar Maenmai Solluvaen
— Aanantham

5. Ivvulaka Paadu Ennai Enna Seythidum
Avvulaka Vaalvaik Kaana Kaaththirukkiraen
— Aanantham

Enthan Naavil Puthuppaattu - எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு Enthan Naavil Puthuppaattu - எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு Reviewed by Christking on August 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.