Enthan Iyaesu Vallavar - எந்தன் இயேசு வல்லவர் - Christking - Lyrics

Enthan Iyaesu Vallavar - எந்தன் இயேசு வல்லவர்


எந்தன் இயேசு வல்லவர் என்றும் நடத்துவார்
ஆ பேரின்பம் அவர் என் தஞ்சமே
அனுதினம் அன்பருடன் இணைந்து செல்லுவேன்

1. அற்புதமாம் அவர் அன்பு
அண்டினோர் காக்கும் தூய அன்பு
இப்பூவினில் இவரைப்போல் அன்பர் எவருண்டு
மாறாதவர் எந்தன் இயேசு என்றும் பற்றிடுவேன்

2. சர்வ வல்ல தேவனிவர்
சாந்தமும் தாழ்மை உள்ளவராம்
எந்நாளுமே எந்தனையே தாங்கிடும் வல்லவராம்
நம்பிடுவேன் என்றென்றுமாய் எந்தன் இயேசுவை

3. கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பராவார்
சீரான பாதை நடத்திடுவார்
எந்தன் வழி செம்மையாக்கி ஏற்று நிறுத்துவார்
எந்தன் நேசர் காத்திடுவார் என்றும் பின் செல்லுவேன்


Enthan Yesu Vallavar Entum Nadaththuvaar
Aa Paerinpam Avar en Thanjamae
Anuthinam Anparudan Innainthu Selluvaen

1. Arputhamaam Avar Anpu
Anntinor Kaakkum Thooya Anpu
Ippoovinil Ivaraippol Anpar Evarunndu
Maaraathavar Enthan Yesu Entum Pattiduvaen

2. Sarva Valla Thaevanivar
Saanthamum Thaalmai Ullavaraam
Ennaalumae Enthanaiyae Thaangidum Vallavaraam
Nampiduvaen Ententumaay Enthan Yesuvai

3. Karththar Enthan Maeypparaavaar
Seeraana Paathai Nadaththiduvaar
Enthan Vali Semmaiyaakki Aettu Niruththuvaar
Enthan Naesar Kaaththiduvaar Entum Pin Selluvaen

Enthan Iyaesu Vallavar - எந்தன் இயேசு வல்லவர்  Enthan Iyaesu Vallavar - எந்தன் இயேசு வல்லவர் Reviewed by Christking on August 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.