Enthan Aathma Naesarae - என்தன் ஆத்ம நேசரே
- TAMIL
- ENGLISH
1. என்தன் ஆத்ம நேசரே
வெள்ளம் போன்ற துன்பத்தில்
தாசன் திக்கில்லாமலே
தடுமாறிப் போகையில்
தஞ்சம் தந்து, இயேசுவே
திவ்விய மாஅர்பில் காருமேன்
அப்பால் கரையேற்றிய
மோட்ச வீட்டில் சேருமேன்.
2. வல்ல தேவரீர் அல்லால்
வேறே தஞ்சம் அறியேன்
கைவிடாமல் நேசத்தால்
ஆற்றித் தேற்றித் தாங்குமேன்
நீரே என்தன் நம்பிக்கை
நீர் சகாயம் செய்குவீர்
ஏதுமற்ற ஏழையை
செட்டையாலே மூடுவீர்.
3. குறை யாவும் நீக்கிட
நாதா, நீர் சம்பூரணர்
திக்கற்றோரைத் தாங்கிட
நீரே மா தயாபரர்
நான் அசுத்த பாவிதான்
நீரோ தூயர் தூயரே
நான் அநீதி கேடுள்ளான்
நீர் நிறைந்த நித்தியரே.
4. பாவம் யாவும் மன்னிக்க
ஆரருள் அமைந்த நீர்
என்னைச் சுத்திகரிக்க
அருள் பாயச் செய்குவீர்
ஜீவ ஊற்றாம் இயேசுவே
என்தன் தாகம் தீருமேன்
ஸ்வாமீ, என்றும் என்னிலே
நீர் சுரந்து ஊற்றுமேன்
1. Enthan Aathma Naesarae
Vellam Ponta Thunpaththil
Thaasan Thikkillaamalae
Thadumaarip Pokaiyil
Thanjam Thanthu, Yesuvae
Thivviya Maaarpil Kaarumaen
Appaal Karaiyaettiya
Motcha Veettil Serumaen.
2. Valla Thaevareer Allaal
Vaetae Thanjam Ariyaen
Kaividaamal Naesaththaal
Aattith Thaettith Thaangumaen
Neerae Enthan Nampikkai
Neer Sakaayam Seykuveer
Aethumatta Aelaiyai
Settayaalae Mooduveer.
3. Kurai Yaavum Neekkida
Naathaa, Neer Sampooranar
Thikkattaraith Thaangida
Neerae Maa Thayaaparar
Naan Asuththa Paavithaan
Neero Thooyar Thooyarae
Naan Aneethi Kaedullaan
Neer Niraintha Niththiyarae.
4. Paavam Yaavum Mannikka
Aararul Amaintha Neer
Ennaich Suththikarikka
Arul Paayach Seykuveer
Jeeva Oottam Yesuvae
Enthan Thaakam Theerumaen
Svaamee, Entum Ennilae
Neer Suranthu Oottumaen
Enthan Aathma Naesarae - என்தன் ஆத்ம நேசரே
Reviewed by Christking
on
August 07, 2020
Rating:
No comments: