Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku - Christking - Lyrics

Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku


என்னிடம் எழுந்த இயேசுவே உமக்கு

அன்பு ஆராதனை நன்றியுமென்றும் – 2

பரலோக வாசிகள் அருமையாய் உம்மை

புகழ்ந்து கொண்டாடிட புவியிலே இந்த – 2

நீசனாம் என்னிடம் எழுந்ததும் ஏனோ

நேசமுன் அதிசய இரக்கமுமல்லோ

மாசில்லா அப்பக் குணங்களில் மறைந்து

நேசமாய் என்னுள் எழுந்து வந்தீரென – 2

ஆசையாய் இயேசுவே விசுவசித்துமக்கு

பூசிதமாய் நன்றி செலுத்துகின்றேனே

சிந்தனை சொல்லிலும் செயலிலும் உந்தன்

சீரிய திருவுள்ளம் பிறழாது வளர – 2

இயேசுவே உந்தன் அரசெங்கும் விளங்க

நேசமாய் அருள வேண்டுகின்றோமே


Ennidam Eluntha Yesuvae Umakku

Anpu Aaraathanai Nantiyumentum – 2

Paraloka Vaasikal Arumaiyaay Ummai

Pukalnthu Konndaatida Puviyilae Intha – 2

Neesanaam Ennidam Elunthathum Aeno

Naesamun Athisaya Irakkamumallo

Maasillaa Appak Kunangalil Marainthu

Naesamaay Ennul Elunthu Vantheerena – 2

Aasaiyaay Yesuvae Visuvasiththumakku

Poosithamaay Nanti Seluththukintenae

Sinthanai Sollilum Seyalilum Unthan

Seeriya Thiruvullam Piralaathu Valara – 2

Yesuvae Unthan Arasengum Vilanga

Naesamaay Arula Vaenndukintomae

Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku Reviewed by Christking on August 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.