Enni Enni Paar - எண்ணி எண்ணிப் பார்
- TAMIL
- ENGLISH
எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார்
எபிநேசர் செய்த நன்மைகளை – 2
நன்றி நன்றி நன்றி
கோடி கோடி நன்றி
பலிகள் செலுத்திடுவோம் – 2
தண்டிக்கப்பட்டார் நாம் மன்னிப்படைய
நீதிமான் ஆக்கினாரே – 2
நொறுக்கப்பட்டார் நாம் மீட்படைய
நித்திய ஜீவன் தந்தார் – 2 -நன்றி
காயப்பட்டார் நாம் சுகமாக
நோய்கள் நீங்கியதே – 2
சுமந்து கொண்டார் நம் பாடுகள்
சுகமானோம் தழும்புகளால் – 2
சாபமானார் நம் சாபம் நீங்க
மீட்டாரே சாபத்தினின்று
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
பெற்றுக் கொண்டோம் சிலுவையினால் – 2
ஏழ்மையானார் சிலுவையிலே
செல்வந்தனாய் நாம் வாழ
சாவை ஏற்றார் நாம் ஜீவன் பெற
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தார் – 2
Ennnni Ennnnip Paar Ennnni Paar
Epinaesar Seytha Nanmaikalai – 2
Nanti Nanti Nanti
Koti Koti Nanti
Palikal Seluththiduvom – 2
Thanntikkappattar Naam Mannippataiya
Neethimaan Aakkinaarae – 2
Norukkappattar Naam Meetpataiya
Niththiya Jeevan Thanthaar – 2 -nanti
Kaayappattar Naam Sukamaaka
Nnoykal Neengiyathae – 2
Sumanthu Konndaar Nam Paadukal
Sukamaanom Thalumpukalaal – 2
Saapamaanaar Nam Saapam Neenga
Meettarae Saapaththinintu
Aapirakaamin Aaseervaathangal
Pettuk Konntoom Siluvaiyinaal – 2
Aelmaiyaanaar Siluvaiyilae
Selvanthanaay Naam Vaala
Saavai Aettar Naam Jeevan Pera
Mutivillaa Vaalvu Thanthaar – 2
Enni Enni Paar - எண்ணி எண்ணிப் பார்
Reviewed by Christking
on
August 07, 2020
Rating:
No comments: