Ennaluraikka Mudiyade - என்னாலுரைக்க முடியாதே - Christking - Lyrics

Ennaluraikka Mudiyade - என்னாலுரைக்க முடியாதே


என்னாலுரைக்க முடியாதே – என்றன்
இருதய மகிழ்ச்சி இப்போதே

முன்னாலே பாவத்துயரில் மூழ்கின பேதையை யேசு
மன்னவனார் தேடிக்கண்டு மாற்றைனார் பவத்தினை
தேற்றினார் அகத்தினை

காட்டினில் அலைந்த ஆடுநானே – எனைக்
கண்டு பிடித்தவர் யேசு கோனே
வீட்டினுள் மகிமையைக் கண்டேனே – இனி
வியந்து விரைந்து பாடுவேனே
நாட்டினில் எனைத்தொடர் ஓனாய் புலி யாவும் வெருண்டு
ஓட்டம்பிடித் தப்பாலே நின்றுற்றிதோ பார்த்தென வெற்றி அடைந்தேன்

பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னித்தாரே – பாவப்
பயங்கல் சந்தேகந் தொலைத்தாரே
ஆவல் ஆசையும் அகற்றினாரே – தேவ
அன்பினை அகத்துள் ஊற்றினாரே
தேவ வசனஞ்செழிக்கச் செபத்தியானங்கள் சிறக்க
ஆவி உள்ளிலேகளிக்க ஆடுதே கால்களும் பாடுதே நாவதும்

சத்துருவினால் விளைந்த கோட்டை – எல்லாம்
தாண்டிவந்தேன் யேசு பெருங்கோட்டை
பக்தருக் காயத்தம் செய்த வீட்டைப் – பெறப்
பார்த்திருக்கின்றேன் பரம நாட்டை
இத்தரை வசிக்குங் காலம் அத்தனையும் யேசுக்கெனைத்
தத்தம் செய்துவிட்டேன் அவர் தஞ்சமே காவில் தான்
அஞ்சிடேனே இனி

ஆசை மிகும் யேசு பெருமானே – பதி
னாயிரம் பேரில் சிறந்த கோனே
வாச லீலிப்பீவே சீவதேனே – வான
மன்னாவே இலங்கு கதிரோனே
மாசறக்கழுவி எந்தன் மனதுள் வசித்தெழுப்பும்
நேசத்தால் மகிழ்ந்றென் தென்றும் நீடுவாய் கிருபைகள்
சூடுவாய் தோத்திரம்


Ennaaluraikka Mutiyaathae – Entan
Iruthaya Makilchchi Ippothae

Munnaalae Paavaththuyaril Moolkina Paethaiyai Yaesu
Mannavanaar Thaetikkanndu Maattanaar Pavaththinai
Thaettinaar Akaththinai

Kaattinil Alaintha Aadunaanae – Enaik
Kanndu Pitiththavar Yaesu Konae
Veettinul Makimaiyaik Kanntaenae – Ini
Viyanthu Virainthu Paaduvaenae
Naattinil Enaiththodar Onaay Puli Yaavum Verunndu
Ottampitith Thappaalae Nintuttitho Paarththena Vetti Atainthaen

Paavangal Anaiththum Manniththaarae – Paavap
Payangal Santhaekan Tholaiththaarae
Aaval Aasaiyum Akattinaarae – Thaeva
Anpinai Akaththul Oottinaarae
Thaeva Vasananjalikkach Sepaththiyaanangal Sirakka
Aavi Ullilaekalikka Aaduthae Kaalkalum Paaduthae Naavathum

Saththuruvinaal Vilaintha Kotta – Ellaam
Thaanntivanthaen Yaesu Perungatta
Paktharuk Kaayaththam Seytha Veettap – Perap
Paarththirukkinten Parama Naatta
Iththarai Vasikkung Kaalam Aththanaiyum Yaesukkenaith
Thaththam Seythuvittaen Avar Thanjamae Kaavil Thaan
Anjitaenae Ini

Aasai Mikum Yaesu Perumaanae – Pathi
Naayiram Paeril Sirantha Konae
Vaasa Leelippeevae Seevathaenae – Vaana
Mannaavae Ilangu Kathironae
Maasarakkaluvi Enthan Manathul Vasiththeluppum
Naesaththaal Makilnran Thentum Needuvaay Kirupaikal
Sooduvaay Thoththiram

Ennaluraikka Mudiyade - என்னாலுரைக்க முடியாதே Ennaluraikka Mudiyade - என்னாலுரைக்க முடியாதே Reviewed by Christking on August 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.