Ennai Nadathum Yesu - என்னை நடத்தும் இயேசு - Christking - Lyrics

Ennai Nadathum Yesu - என்னை நடத்தும் இயேசு


என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
உமக்கு நன்றி ஐயா
எனக்குள் வாழும் எந்தன் நேசா
உமக்கு நன்றி ஐயா

ஒளியாய் வந்தீர் வழியைத் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
அழிவில் நின்று பாதுகாத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா

தேடி வந்தீர் பாட வைத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
ஓடி ஓடி உழைக்கச் செய்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா

பாவமில்லா தூயவாழ்வு
வாழச் செய்பவரே
பூவாய் வளர்ந்து பூத்துக் குலுங்கி
மலரச் செய்பவரே

துயரம் நீக்கி ஆறுதல் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
புலம்பல் மாற்றி ஆனந்தம் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா

கலக்கம் நீக்கி கண்ணீர் துடைத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
கவலை மாற்றி கரத்தால் அணைத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா

உலகம் மாயை எல்லாம் மாயை
உணர்ந்தேன் உணர்ந்து கொண்டேன்
உறவு பாசம் குப்பையென்றறிந்து
உம்மையே பின் தொடர்ந்தேன்


Ennai Nadaththum Yesu Naathaa
Umakku Nanti Aiyaa
Enakkul Vaalum Enthan Naesaa
Umakku Nanti Aiyaa

Oliyaay Vantheer Valiyaith Thantheer
Umakku Nanti Aiyaa
Alivil Nintu Paathukaaththeer
Umakku Nanti Aiyaa

Thaeti Vantheer Paada Vaiththeer
Umakku Nanti Aiyaa
Oti Oti Ulaikkach Seytheer
Umakku Nanti Aiyaa

Paavamillaa Thooyavaalvu
Vaalach Seypavarae
Poovaay Valarnthu Pooththuk Kulungi
Malarach Seypavarae

Thuyaram Neekki Aaruthal Thantheer
Umakku Nanti Aiyaa
Pulampal Maatti Aanantham Thantheer
Umakku Nanti Aiyaa

Kalakkam Neekki Kannnneer Thutaiththeer
Umakku Nanti Aiyaa
Kavalai Maatti Karaththaal Annaiththeer
Umakku Nanti Aiyaa

Ulakam Maayai Ellaam Maayai
Unarnthaen Unarnthu Konntaen
Uravu Paasam Kuppaiyentarinthu
Ummaiyae Pin Thodarnthaen

Ennai Nadathum Yesu - என்னை நடத்தும் இயேசு Ennai Nadathum Yesu - என்னை நடத்தும் இயேசு Reviewed by Christking on August 05, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.