Ennai Kaakkum Karththar - என்னை காக்கும் கர்த்தர் - Christking - Lyrics

Ennai Kaakkum Karththar - என்னை காக்கும் கர்த்தர்


என்னை காக்கும் கர்த்தர் கரம் பிடித்தார்
முன் செல்லுவேன் – நான்
முன் செல்லுவேன்.

என் கன்மலைää என் கோட்டை
ஆபத்துக்காலத்தில் அரணான துணை – என்

1. இயேசுவை நான் ஏற்றுக்கொண்டேன்
அவருக்குள்ளே நான் வேர் கொண்டேன்
அவர்மேல் நானும் கட்டப்படுவேன்
அவருக்குள் என்றும் நடந்திடுவேன்

2. எனக்கெதிராய் உருவாக்கப்படும்
எந்த ஆயுதமும் வாய்க்காதேபோம் 2
என் விரோதமாய் நியாயத்தில் எழும்பும்
நாவையும் குற்றப்படுத்திடுவார் 2


Ennai Kaakkum Karththar Karam Pitiththaar
Mun Selluvaen – Naan
Mun Selluvaen.

En Kanmalaiää en Kotta
Aapaththukkaalaththil Arannaana Thunnai – en

1. Yesuvai Naan Aettukkonntaen
Avarukkullae Naan Vaer Konntaen
Avarmael Naanum Kattappaduvaen
Avarukkul Entum Nadanthiduvaen

2. Enakkethiraay Uruvaakkappadum
Entha Aayuthamum Vaaykkaathaepom 2
En Virothamaay Niyaayaththil Elumpum
Naavaiyum Kuttappaduththiduvaar 2

Ennai Kaakkum Karththar - என்னை காக்கும் கர்த்தர் Ennai Kaakkum Karththar - என்னை காக்கும் கர்த்தர் Reviewed by Christking on August 03, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.