Ennai kaakka karthar - என்னை காக்கக் காத்தர் - Christking - Lyrics

Ennai kaakka karthar - என்னை காக்கக் காத்தர்


என்னை காக்கக் காத்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னை காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணிப் போல காப்பார்

என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
நான் படுத்து உறங்கினாலும்
அவர் கண்ணுறங்காமல் காப்பார்

பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
ஒன்றும் செய்யாதே
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
ஒன்றும் செய்யாதே

சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
தீவிரமாய் தீவிரித்தென்னை
காத்திட வந்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
கரத்திற்குள் மறைத்துக் கொண்டு
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே


Ennai Kaakkak Kaaththar Unndu
Karuththaay Ennai Kaappaar
Iraappakal Kannnurangaamal
Kannmannip Pola Kaappaar

En Kaalkal Kallil Idaraamal
Thootharkal Konndu Kaappaar
Naan Paduththu Uranginaalum
Avar Kannnurangaamal Kaappaar

Pakal Naeram Paranthidum Ampum
Ontum Seyya Mutiyaathae
Iraachchaாma Payangaraththaalum
Ontum Seyya Mutiyaathae
Irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
Ontum Seyyaathae
Maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
Ontum Seyyaathae

Singaththin Kepiyil Kooda
Payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
Theeviramaay Theeviriththennai
Kaaththida Vanthida Vanthidum Thaevan Unntae
Akkiniyin Soolaiyil Naduvil
Erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
Karaththirkul Maraiththuk Konndu
Karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae

Ennai kaakka karthar - என்னை காக்கக் காத்தர் Ennai kaakka karthar - என்னை காக்கக் காத்தர் Reviewed by Christking on August 03, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.