Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen - என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன் - Christking - Lyrics

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen - என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன்


என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன் ,
ஏற்றுக் கொள்ளும் , யேசுவே

அன்னை தந்தை உந்தம் சன்னதி முன்னின்று
சொன்ன வாக்குத்தத்த மல்லாது , இப்போது
— என்னை

1. அந்தகாரத்தி னின்றும் , பவப் பேய்
அடிமைத் தனத்தி னின்றும் ,
சொந்த ரத்தக் கிரயத்தால் எனைமீட்ட
எந்தையே , உந்தனுக்கிதோ ! படைக்கிறேன்
— என்னை

2. ஆத்ம சரீரமதை உமக்கு
ஆதீன மாக்கி வைத்தேன் ;
பாத்ரமதாய் அதை பாவித்துக் கொள்ளக்
காத்திருக்கின்றேன் ; கருணைசெய் , தேவா
— என்னை

3. நீதியி னாயுதமாய் அவயவம்
நேர்ந்து விட்டேன் உமக்கு ;
ஜோதி பரிசுத்த ராலய மாகவே
சொந்தமாய்த் தந்தேன் என்றன் சரீரத்தை
— என்னை


Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen ,
Aettuk Kollum , Yaesuvae

Annai Thanthai Untham Sannathi Munnintu
Sonna Vaakkuththaththa Mallaathu , Ippothu
— Ennai

1. Anthakaaraththi Nintum , Pavap Paey
Atimaith Thanaththi Nintum ,
Sontha Raththak Kirayaththaal Enaimeetta
Enthaiyae , Unthanukkitho ! Pataikkiraen
— Ennai

2. Aathma Sareeramathai Umakku
Aatheena Maakki Vaiththaen ;
Paathramathaay Athai Paaviththuk Kollak
Kaaththirukkinten ; Karunnaisey , Thaevaa
— Ennai

3. Neethiyi Naayuthamaay Avayavam
Naernthu Vittaen Umakku ;
Jothi Parisuththa Raalaya Maakavae
Sonthamaayth Thanthaen Entan Sareeraththai
— Ennai

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen - என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன் Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen - என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன் Reviewed by Christking on August 03, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.