Ennai Aanantha Thailaththaal - என்னை ஆனந்த தைலத்தால் - Christking - Lyrics

Ennai Aanantha Thailaththaal - என்னை ஆனந்த தைலத்தால்


என்னை ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (4)

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – (4)

வறண்ட நிலங்கள் வயல்வெளியாகட்டும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை

உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரோடு எழும்பட்டும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை


Ennai Aanantha Thailaththaal Apishaekam Seythidum Aaviyaanavarae – (4)

Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae – (4)

Varannda Nilangal Vayalveliyaakattum Aaviyaanavarae – (2)
Anpin Aaviyaanavarae – (2) — Ennai

Ularntha Elumpukal Uyirodu Elumpattum Aaviyaanavarae – (2)
Anpin Aaviyaanavarae – (2) — Ennai

Ennai Aanantha Thailaththaal - என்னை ஆனந்த தைலத்தால் Ennai Aanantha Thailaththaal - என்னை ஆனந்த தைலத்தால் Reviewed by Christking on August 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.