Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale - என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க - Christking - Lyrics

Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale - என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க


என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்கினியாலே

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
உம வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க

நிழலை தொடுவோர் சுகத்தை பேரனும்
கச்சயை தொடுவோர் அற்புதம் பேரனும்
பேதுரு போல் என்ன நிரப்பிடுங்க
பவுலை பொல் பயன் படுத்திடுங்க

காலியான பாத்திரமாக வாழ்ந்த வாழ்க்கை
முடிவுக்கு வரணும்
மூழ்கணக்குமே நான் மூழகனுமே
ஆவியின் நதியிலே மூழ்கனுமே

நிரம்பணுமே நான் நிரம்பணுமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிரம்பணுமே

தெருவெல்லாம் உம அக்கினி நதியை
என்னை கொண்டு பாய்ந்திட செய்யும்
செய்திடுங்க ஐயா செய்திடுங்க
நதியாய் பாய்ந்திட செய்திடுங்க


Enna Nirappungappaa Unga Vallamaiyaalae
Enna Nirappungappaa Unga Akkiniyaalae

Nirappidunga Enna Nirappidunga
Aaviyinaalae Nirappidunga
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Uma Vallamaiyaalae Nirappidunga

Nilalai Thoduvor Sukaththai Paeranum
Kachchayai Thoduvor Arputham Paeranum
Paethuru Pol Enna Nirappidunga
Pavulai Pol Payan Paduththidunga

Kaaliyaana Paaththiramaaka Vaalntha Vaalkkai
Mutivukku Varanum
Moolkanakkumae Naan Moolakanumae
Aaviyin Nathiyilae Moolkanumae

Nirampanumae Naan Nirampanumae
Parisuththa Aaviyaal Nirampanumae

Theruvellaam Uma Akkini Nathiyai
Ennai Konndu Paaynthida Seyyum
Seythidunga Aiyaa Seythidunga
Nathiyaay Paaynthida Seythidunga

Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale - என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale - என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க Reviewed by Christking on August 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.