Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam - Christking - Lyrics

Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam


என்ன பாக்கியம், எவர்க்குண்டு
இந்தச் சிலாக்கியம்?

அனுபல்லவி

விண்ணவரும், புவிமேவும் முனிவர்களும்,
மன்னவருங் காணா மகிபனை யான் கண்டேன் — என்ன

சரணங்கள்

1. வானகந் தானோ – அல்லதிது – வையகந் தானோ?
ஆனகம் சென்று எழுந்த அரும்பொருள்
கானகந் தன்னில் என் கையில் அமர்ந்தது
— என்ன

2. சாமியைக் கண்டேன் – மகானந்தம் – சாலவுங்கொண்டேன்,
காமரு தேங்கனி வாய்கள் துடிப்பதும்,
கண்ணும் மனமும் களிக்க விழிப்பதும்
— என்ன

3. அன்னமும் நீயே – கிடைத்தற்கருஞ் சொன்னமும் நீயே
மின்னறு மேகத் திருக்கை துறந்தையோ?
மேதினி தன்னை ரட்சிக்கப் பிறந்தையோ?
— என்ன

4. போதும் இவ்வாழ்வு – பரகதி – போவேன் இப்போது
ஏதேன் என்ற பரதீசும் வந்திட்டது
எண்ணில்லாத செல்வம் என் கையில் கிட்டுது
— என்ன


Enna Paakkiyam, Evarkkunndu
Inthach Silaakkiyam?

Anupallavi

Vinnnavarum, Puvimaevum Munivarkalum,
Mannavarung Kaannaa Makipanai Yaan Kanntaen
— Enna

Saranangal

1. Vaanakan Thaano – Allathithu - Vaiyakan Thaano?
Aanakam Sentu Eluntha Arumporul
Kaanakan Thannil en Kaiyil Amarnthathu
— Enna

2. Saamiyaik Kanntaen – Makaanantham – Saalavunganntaen
Kaamaru Thaengani Vaaykal Thutippathum,
Kannnum Manamum Kalikka Vilippathum
— Enna

3. Annamum Neeyae – Kitaiththarkarunj Sonnamum Neeyae
Minnatru Maekath Thirukkai Thuranthaiyo?
Maethini Thannai Ratchikkap Piranthaiyo?
— Enna

4. Pothum Ivvaalvu – Parakathi – Povaen Ippothu
Aethaen Enta Paratheesum Vanthittathu
Ennnnillaatha Selvam en Kaiyil Kittuthu
— Enna

Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam  Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam Reviewed by Christking on August 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.