Enn Thagappan Neerthanaiya - என் தகப்பன் நீர்தானையா - Christking - Lyrics

Enn Thagappan Neerthanaiya - என் தகப்பன் நீர்தானையா


என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
எப்போதும் எவ்வேளையும்
உம் கிருபை என்னைத் தொடரும் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்

1. மாண்பு மிக்கவர் நீர்தானே
மிகவும் பெரியவர் நீர்தானே – 2

உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்

2. தாழ்ந்தோரை நீர் உயர்த்துகிறீர்
விழுந்தவரை நீர் தூக்குகிறீர் – 2

உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்

3. ஏற்ற வேளையில் அனைவருக்கும்
ஆகாரம் நீர் தருகின்றீர் – 2

உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
எப்போதும் எவ்வேளையும்
உம் கிருபை என்னைத் தொடரும் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்


En Thakappan Neerthaanaiyaa
Ellaamae Paarththukkolveer - 2
Eppothum Evvaelaiyum
Um Kirupai Ennaith Thodarum - 2

En Thakappan Neerthaanaiyaa
Ellaamae Paarththukkolveer

1. Maannpu Mikkavar Neerthaanae
Mikavum Periyavar Neerthaanae - 2

Ummaiyae Pukalvaen Oyvinti
Ummaiththaan Paaduvaen Pelaththodu - 2
Uyirulla Naalellaam - 2

En Thakappan Neerthaanaiyaa
Ellaamae Paarththukkolveer

2. Thaalnthorai Neer Uyarththukireer
Vilunthavarai Neer Thookkukireer - 2

Ummaiyae Pukalvaen Oyvinti
Ummaiththaan Paaduvaen Pelaththodu - 2
Uyirulla Naalellaam - 2

En Thakappan Neerthaanaiyaa
Ellaamae Paarththukkolveer

3. Aetta Vaelaiyil Anaivarukkum
Aakaaram Neer Tharukinteer - 2

Ummaiyae Pukalvaen Oyvinti
Ummaiththaan Paaduvaen Pelaththodu - 2
Uyirulla Naalellaam - 2

En Thakappan Neerthaanaiyaa
Ellaamae Paarththukkolveer - 2
Eppothum Evvaelaiyum
Um Kirupai Ennaith Thodarum - 2

En Thakappan Neerthaanaiyaa
Ellaamae Paarththukkolveer

Enn Thagappan Neerthanaiya - என் தகப்பன் நீர்தானையா Enn Thagappan Neerthanaiya - என் தகப்பன் நீர்தானையா Reviewed by Christking on August 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.