என் ராஜாவே என் தேவனே - En Rajavae en Devanae - Christking - Lyrics

என் ராஜாவே என் தேவனே - En Rajavae en Devanae



1. காலையிலே உம்மை நோக்கி
கூப்பிடுவேன் நாதா
காலமெல்லாம் உம் பாதம்
அமர்ந்திட அருள் தாரும்
என் ராஜாவே…என் தேவனே---2

2. உமது மிகுந்த கிருபைகளால்
ஆலயம் வருகின்றேன்
பயபக்தியோடே பரிசுத்தரே
உம்மை பணிந்து வணங்கிடுவேன்
என் ராஜாவே… என் தேவனே----2

3. ஏதிரிகள் முன்பாக என் தலையை
உயர்த்தி வையுமய்யா
என் வழியைச் சீர்படுத்தி
நீதியில் நடத்துமைய்யா
என் ராஜாவே… என் தேவனே---2


En Rajavae en Devanae
En Rajavae en Devanae
Vaenduthalai Kaelumaiya
En Karthavae Karunyarae
Kanneerai Thudaiumaiya

1. Kalaielae Umami Nokki
Kuppiduvaen Naathaa
Kalamellam Um Paatham
Amarnthida Arul Tharum
en Rajavae…en Devanae -2

2. Umathu Miguntha Kirubaikalal
Aalaiyam Varukinraen
Payapakthiodu Parisutharae
Ummai Paninthu Vanangiduvaen
en Rajavae…en Devanae -2

3. Yethirigal Munbaga en Thalaiyai
Uyarthi Vaiumaiya
en Vazhiyai Seer Padutthi
Neethiyel Nadathumaiya
en Rajavae…en Devanae -2



என் ராஜாவே என் தேவனே - En Rajavae en Devanae என் ராஜாவே என் தேவனே - En Rajavae en Devanae Reviewed by Christking on August 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.