Athisayamaanavar Arputham Seibavar - அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர் | Benny Joshua - Christking - Lyrics

Athisayamaanavar Arputham Seibavar - அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர் | Benny Joshua



அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர் எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர்-2

விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர்-2
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2

1.வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
செழிப்பாய் மாறிடுமே-2
வாடின என் வாழ்வை
வர்த்திக்க செய்பவரே-2

வறட்சியை காண்பதில்லையே
நீயோ வறட்சியை காண்பதில்லையே
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2

2.வெட்கத்தில் விதைத்ததெல்லாம்
இரட்டிப்பாய் வந்திடுமே
கண்ணீரில் விதைத்ததெல்லாம்
விளைச்சலாய் மாறிடுமே

விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
நீயோ விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2
-அதிசயமானவர்


Athisayamaanavar Arputham Seibavar
Enthan Kaalgalai Vazhuvaamal Kappavar
Athisayamaanavar Arputham Seibavar
Enthan Paathaigalai Sethamindri Kappavar-2

Vithaikka Idangalil Vilaichchalai Tharubavar-2
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividappaduvathillayae
Neeyo Vetkappaduvathillayae-2

1.varanda Nilangalellam
Sezhippaai Maaridumae-2
Vaadina en Vaazhvai
Varththikka Seibavarae-2

Varatchiyai Kanbathillayae
Neeyo Varatchiyai Kanbathillayae
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividappaduvathillayae
Neeyo Vetkappaduvathillayae-2

2.vetkaththil Vithaithathellam
Irattippai Vanthidumae-2
Kanneeril Vithaiththathellam
Vilaichchalaai Maaridumae-2

Vilaichchalai Aandu Kolluvaai
Neeyo Vilaichchalai Aandu Kolluvaai
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividappaduvathillayae Neeyo Vetkappaduvathillayae-2
- Athisayamaanavar



Athisayamaanavar Arputham Seibavar - அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர் | Benny Joshua Athisayamaanavar Arputham Seibavar - அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர் | Benny Joshua Reviewed by Christking on August 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.