Sirumaiyum Elimaiyum - சிறுமையும் எளிமையுமான | Jeby Israel - Christking - Lyrics

Sirumaiyum Elimaiyum - சிறுமையும் எளிமையுமான | Jeby Israel



சிறுமையும் எளிமையுமான என் மேல்
நினைவாய் இருப்பவரே
என் பெலனும் நீரே கோட்டையும் நீரே
உம்மை தேடுகிறேன்
என் பெலனும் நீரே கோட்டையும் நீரே
உம்மை வாஞ்சிக்கிறேன் வாஞ்சிக்கிறேன்

கர்த்தாவே நான் நிலையற்றவன்
என் கால்களை ஸ்திரப்படுத்தும்
கர்த்தாவே நான் நிலையற்றவன்
என் கால்களை ஸ்திரப்படுத்தும்
என் பெலனும் நீரே கோட்டையும் நீரே
உம்மை தேடுகிறேன்
என் பெலனும் நீரே கோட்டையும் நீரே
உம்மை தேடுகிறேன்

தகப்பனே உந்தன் தயை கொண்ட அன்பால்
தழுவி என்னை தாங்குமே
தகப்பனே உந்தன் தயை கொண்ட அன்பால்
தழுவி என்னை தாங்குமே
தயங்கிடும் நேரத்தில்
தேவா உந்தன் தோலில் சுமந்திடுமே
தயங்கிடும் நேரத்தில்
தேவா உந்தன் தோலில் சுமந்திடுமே

உலர்ந்த என் எலும்புகள் உயிரடைந்தோங்க
தேவா உம் பெலன் தாருமே
உலர்ந்த என் எலும்புகள் உயிரடைந்தோங்க
தேவா உம் பெலன் தாருமே
உயிருள்ளவரையும் உமக்காக வாழும்
உணர்வினை உருவாக்குமே
உயிருள்ளவரையும் உமக்காக வாழும்
உணர்வினை உருவாக்குமே


Sirumaiyum Elimaiyum Mana en Mel
Ninaivaai Iruppavarae
En Belanum Neerae Kotaiyum Neerae
Ummai Thedukindren

Karthave Nan Nilaiyatravan
En Kalgalai Sthirappaduthum
En Belanum Neerae Kotaiyum Neerae
Ummai Thedukindren

Thagappane Unthan
Thayai Konda Anbaal
Thazhuvi Ennai Thangumae
Thayangidum Netathil Theva Unthan
Tholil Sumanthidumae

Ularntha en Elumbugal
Uyiradainthonga
Theva Um Belan Tharumae
Uyirulla Varaiyul
Umakkaga Vazhum
Unarvinai Uruvakkumae



Sirumaiyum Elimaiyum - சிறுமையும் எளிமையுமான | Jeby Israel Sirumaiyum Elimaiyum - சிறுமையும் எளிமையுமான | Jeby Israel Reviewed by Christking on July 13, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.