Paadhukaappaar Nerukkadiyil - பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் - Christking - Lyrics

Paadhukaappaar Nerukkadiyil - பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில்



பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில்
பதில் தருவார் ஆபத்திலே-2
துணையாய் வருவார்
உதவி செய்வார்-2

கைவிடார் கைவிடார்-2
-பாதுகாப்பார்

நம் துதிபலி அனைத்தையுமே
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொண்டார்-2
நாம் செய்த நற்கிரியைகளை
மறவாமல் நினைக்கின்றார்-2

கைவிடார் கைவிடார்-2
-பாதுகாப்பார்

இதயம் விரும்புவதை
நமக்கு தந்திடுவார்-2
(நம்) ஏக்கங்கள் அனைத்தையும்
செய்து முடித்திடுவார்-2

கைவிடார் கைவிடார்-2
-பாதுகாப்பார்

மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
வரும் எழுப்புதல் நாம் காண்போம்-2
நம் தேவன் நாமத்தினால்
கொடியேற்றி கொண்டாடுவோம்-2

கைவிடார் கைவிடார்-2
-பாதுகாப்பார்

பாதுகாத்தீர் நெருக்கடியில்
பதில் தந்தீர் ஆபத்திலே-2 துணையாய் வந்தீர்
உதவி செய்தீர்-2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா-2

துதிபலி அனைத்தையுமே
பிரியமாய் ஏற்றுக் கொண்டீர்-2
நான் செய்த நற்கிரியைகளை
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்-2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா-4


Pathugappar nerukadiyil
Pathil tharuvar abathilae - (2)
Thunaiyai varuvar uthavi seivar - (2)
Kaividar kaividar - (2)
- pathugappar

1. Nam thuthi bali anaithayumae
Piriyamai yetrukondar - (2)
Naam seitha narkiriyaigalai
Maravamal ninaikindrar - (2)
Kaividar kaividar - (2)
- pathugappar

2. Ithayam virumbuvathai
Namaku thanthiduvar - (2)
(Nam)yekkangal anaithaiyum
Seithu mudithiduvar - (2)
Kaividar kaividar - (2)
- pathugappar

3. Maglichiyil arparipom
Varum eluputhal naam kaanbom - (2)
Nam devan namathinal
Kodiyetri kondaduvom - (2)
Kaividar kaividar - (2)
- pathugappar

Pathugatheer nerukadiyil
Pathil thantheer abathilae - (2)
Thunaiyai vantheer
Uthavi seitheer - (2)

Nandri ayya nandri ayya - (4)



Paadhukaappaar Nerukkadiyil - பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் Paadhukaappaar Nerukkadiyil - பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் Reviewed by Christking on July 17, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.