Nigarilla Raajiyam Varugha - நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக | Ben Samuel - Christking - Lyrics

Nigarilla Raajiyam Varugha - நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக | Ben Samuel



நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக
அந்த ராஜ்ஜியத்தில் நான் மகிழ
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை (2)

வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக
வருக ராஜ்ஜியம் வருக (2)
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை (2)

1.பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என்று
உம்மை நான் பாடனுமே (2)
தூதர்களோடு ஆடிப்பாடி
மகிழனுமே (2)

வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக
வருக ராஜ்ஜியம் வருக (2)
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை (2) - நிகரில்லா

2.உலகத்தில் வாழ்ந்த நாட்கள்
போதுமே ஆண்டவரே (2)
யுகயுகமாய் உம்மோடு
வாழனுமே ஆண்டவரே (2)

வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக
வருக ராஜ்ஜியம் வருக (2)
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை (2) - நிகரில்லா


Nigarilla Raajiyam Varugha
Antha Raajiyathil Naan Maghizha
Ummodu Sernthu Vaazha
Enaku Aasa (2)

Varugha Um Raajiyam Varugha
Varugha Raajiyam Varugha (2)
Ummodu Sernthu Vaazha
Enaku Aasa (2)

1. Parisuthar Parisuthar Endru
Ummai Naan Paadanumae (2)
Thoodharkalodu Aadi Paadi
Maghizhanumae (2)

Varugha Um Raajiyam Varugha
Varugha Raajiyam Varugha (2)
Ummodu Sernthu Vaazha
Enaku Aasa (2) - Nigarilla

2. Ulagathil Vazhandha Naatkal
Poodhumae Aandavarae (2)
Yugayugamai Ummodu
Vaazhanumae Aandavarae (2)

Varugha Um Raajiyam Varugha
Varugha Raajiyam Varugha (2)
Ummodu Sernthu Vaazha
Enaku Aasa (2) - Nigarilla



Nigarilla Raajiyam Varugha - நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக | Ben Samuel Nigarilla Raajiyam Varugha - நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக | Ben Samuel Reviewed by Christking on July 17, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.