Maname Nee Kalangathae - மனமே நீ கலங்காதே | Isaac. D
Song | Maname Nee |
Album | Single |
Lyrics | Isaac.D & Miracline Betty |
Music | Isaac. D |
Sung by | Avinash Sathish |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
விழியே கலங்காதே
விடியும் திகையாதே
மனதின் வலிமை தானே
மறையும் சோராதே
கண்ணீரையும் அவர் காண்பாரே
மனதுருகி அருகே வருவாரே
தோளின் மேலே உன்னை சாய்ப்பாரே
உன்னை மூடி மறைப்பாரே
மனமே நீ கலங்காதே
விடியும் திகையாதே
உயிரே என்பாரே
உதவி செய்வாரே
கண்ணீரால் இரவுகளை
கடந்தாயோ? உடைந்தாயோ?
தனிமையில் துணையில்லையே
என்றாயோ? ஏங்கினாயோ?
கண்ணீர் துடைத்திடுவாரே
கவலை மாற்றிடுவாரே
விலகாத நிழல் அவர் தானே
பாதை திறந்திடுவாரே
பிறர் சொல்லும் வார்த்தைகளால்
இடிந்தாயோ? சரிந்தாயோ?
தீராதா சுமைகளினால்
அமிழ்ந்தாயோ? புதைந்தாயோ?
சுமையை நீ சுமக்காதே
சுமக்க அவர் இருக்காரே
மகனே என்றழைப்பாரே
இறுக அணைத்துக் கொள்வாரே
மனமே நீ கலங்காதே
விடியும் திகையாதே
உயிரே என்பானே
உதவி செய்வாரே
Vizhiyae Kalangaathae
Vidiyum Thigaiyaathae
Manadhin Valimei Thaanae
Maraiyum Soraathae
Kanneeraiyum Avar Kaanbaarae
Manadhurugi Aruge Varuvaarae
Thozhin Mele Unnai Saaipaarae
Unnai Moodi Maraipaarae
Maname Nee Kalangaathae
Vidiyum Thigaiyaathae
Uyire Enbaarae
Uthavi Seivaarae
Kanneeraal Iravugalai
Kadandhaayo? Udaindhaayo?
Thanimaiyil Thunai Illayae
Endraayo? Yenginaayo?
Kanneer Thudaithiduvaarae
Kavalai Maatriduvaarae
Vilagaatha Nizhal Avar Thaane
Paadhai Thirandhiduvaarae
Pirar Sollum Vaarthaigalaal
Idindhaayo? Sarindhaayo?
Theeraadha Sumaigalinaal
Amizhndhaayo? Pudhaindhaayo?
Sumaiyai Nee Sumakkaadhae
Sumakka Avar Irukkaarae
Magane Endrazhaipparae
Iruga Anaithukkolvaarae
Maname Nee kalangaathae
Vidiyum Thigaiyaathae
Uyire Enbaarae
Uthavi Seivaarae
Maname Nee Kalangathae - மனமே நீ கலங்காதே | Isaac. D
Reviewed by Christking
on
July 17, 2020
Rating:
Motivational song
ReplyDelete