Maamsamana - மாம்சமான யாவர் | Yaavar | Rajan | Shirleyrajan
Song: | Maamsamana Yaavar |
Album: | Rising vision Vol-I |
Lyrics & Tune: | Rajan & Shirleyrajan |
Music: | Rev. David Livingstone. M |
Sung by: | Shirleyrajan& Rajan |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
மாம்சமான யாவர் மேலும்
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றீர்
குமாரரும் குமாரித்தியும்
தீர்க்கதரிசனம் சொல்வார்கள் [2]
ஒருநொடி பொழுதிலே
மின்னலை போலவே
மேகங்கள் நடுவினிலே
ராஜா வருகிறார் [2]
மணவாளன் வருகிறார்
மணவாட்டியே ஆயுத்தமா
புத்தியுயுள்ள கன்னிகையாய்
தீவட்டியும் ஆயுத்தமா [2]
ஒருநொடி பொழுதிலே
மின்னலை போலவே
மேகங்கள் நடுவினிலே
ராஜா வருகிறார் [2]
கர்த்தர் தாமே வெளிச்சமாவார்
பயமே நமக்கில்லையே
தூக்கமில்லை துயரமில்லை
துன்பமினியெனக்கில்லையே [2]
ஒருநொடி பொழுதிலே
மின்னலை போலவே
மேகங்கள் நடுவினிலே
ராஜா வருகிறார் [2]
Mamsamana Yavar Melum
Aaviyai Utruvaen Endreer
Kumararum Kumaraththiyum
Theerkka Darisanam Solvaarkal [2]
Oru Nodi Pozhuthile
Minnalai Polavae
Megangal Naduvilae
[yesu] Raja Varukiraar [2]
Manavalan Varukiraar
Manavattiye Aayaththuma
Puththiyulla Kannikaipol
Theevattiyum Aayaththuma [2]
Oru Nodi Pozhuthile
Minnalai Polavae
Megangal Naduvilae
[yesu] Raja Varukiraar [2]
Karthar Thame Velichamaavar
Bhayame Enikillaye
Thukkamilai Thuyaramillai
Thumpamini Yenakilaiye [2]
Oru Nodi Pozhuthile
Minnalai Polavae
Megangal Naduvilae
[yesu] Raja Varukiraar [2]
Maamsamana - மாம்சமான யாவர் | Yaavar | Rajan | Shirleyrajan
Reviewed by Christking
on
July 07, 2020
Rating: