Kaaka Valla Karthar Undu - காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு | John Paul - Christking - Lyrics

Kaaka Valla Karthar Undu - காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு | John Paul



காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு
நம்மை என்றும் காக்க,
காத்திடுவார் உன்னை என்னை
வல்லமையின் கரத்தால்.

1. துதிகளினால் அவர் நாமத்தை
உயர்த்திடுவோம் காத்திடுவார்.
எரிகோ எம்மாத்திரம்- அல்லேலூயா
எரிகோ எம்மாத்திரம்.
- காக்க வல்ல

2. விசுவாசத்தால் தாவீதைப்போல்
துணிந்து சென்றால் ஜெயம் தருவார்
கோலியாத் எம்மாத்திரம்- நம் பரமன்முன்
கோலியாத் எம்மாத்திரம்.
- காக்க வல்ல

3. அவர் சொற்படி முன்சென்றால்
சமுத்திரமும் வழி தருமே
செங்கடல் எம்மாத்திரம்- அலைமோதும்
செங்கடல் எம்மாத்திரம்.
- காக்க வல்ல

4. அவர் ஜனத்தை மீட்கும்படி
வாதைகளை அனுப்பிடுவார்.
பார்வோன் எம்மாத்திரம்- பரமன்முன்
பார்வோன் எம்மாத்திரம்.
- காக்க வல்ல


Kakka Valla Karththar Undu
Nammai Endrum Kakka
Kaththiduvaar Unnai Ennai
Vallamayin Karaththaal-2

1.Thuthikalinaal Avar Namaththai
Uyarththiduvom Kaaththiduvaar-2
Eriko Emmaththiram - Hallelujah
Eriko Emmaththiram - Kakka Valla

2.Visuvaasaththaal Thaaveethai pol
Thuninthu sendral Jeyam tharuvaar-2
Goliath Emmaththiram - Nam Paraman mun
Goliath Emmaththiram - Kakka valla

3.Avar Sorpadi Mun Sendraal
Samuththiramum Vazhi tharumae-2
Senkadal Emmaththiram - Alai Mothum
Senkadal Emmaththiram - Kakka valla

4.Avar Janaththai Meetkum padi
Vaathaikalai Anuppiduvaar-2
Paarvon Emmaththiram - Paraman Mun
Paarvon Emmaththiram - Kakka valla



Kaaka Valla Karthar Undu - காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு | John Paul Kaaka Valla Karthar Undu - காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு | John Paul Reviewed by Christking on August 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.