Engum Pukal Yaesu - எங்கும் புகழ் யேசு - Christking - Lyrics

Engum Pukal Yaesu - எங்கும் புகழ் யேசு


எங்கும் புகழ் யேசு ராசனுக்கே
எழில் மாட்சிமை வளர் வாலிபரே!
உங்களையல்லவோ உண்மை வேதங் காக்கும்
உயர்வீரரெனப் பக்தர் ஓதுகிறார் — எங்கும்

1. ஆயிரத் தொருவர் ஆவிரல்லோ நீரும்
அதை அறிந்து துதி செய்குவீர்
தாயினும் மடங்குசதம் அன்புடைய
சாமி யேசுவிக்கிதயம் தந்திடுவீர் — எங்கும்

2. கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்லாதோர்க்குக்
கடன்பட்டவர்கள் கண்திறக்கவே
பல்வழி அலையும் பாதை தப்பினோரைப்
பரிந்து திருப்ப நிதம் பார்த்திடுவீர் — எங்கும்

3. தாழ்மை சற்குணமும் தயை காருண்யமும்
தழைப்பதல்லோ தகுந்த கல்வி?
பாழுந்துர்க்குணமும் பாவச் செய்கையாவும்
பறந்தோடப் பார்ப்பதுங்கள் பாரமன்றோ? — எங்கும்

4. சுத்த சுவிசேஷம் துரிதமாய்ச் செல்ல
தூதர் நீங்களே தூயன்வீரரே
கர்த்தரின் பாதத்தில் காலைமாலை தங்கிக்
கருணை நிறை வசனம் கற்றிடுவீர் — எங்கும்


Engum Pukal Yaesu Raasanukkae
Elil Maatchimai Valar Vaaliparae!

Ungalaiyallavo Unnmai Vaethang Kaakkum
Uyarveerarenap Pakthar Othukiraar
— Engum

1. Aayirath Thoruvar Aavirallo Neerum
Athai Arinthu Thuthi Seykuveer
Thaayinum Madangusatham Anputaiya
Saami Yaesuvikkithayam Thanthiduveer
— Engum

2. Kalvi Kattavarkal Kalvi Kallaathorkkuk
Kadanpattavarkal Kannthirakkavae
Palvali Alaiyum Paathai Thappinoraip
Parinthu Thiruppa Nitham Paarththiduveer
— Engum

3. Thaalmai Sarkunamum Thayai Kaarunnyamum
Thalaippathallo Thakuntha Kalvi?
Paalunthurkkunamum Paavach Seykaiyaavum
Paranthodap Paarppathungal Paaramanto?
— Engum

4. Suththa Suvisesham Thurithamaaych Sella
Thoothar Neengalae Thooyanveerarae
Karththarin Paathaththil Kaalaimaalai Thangik
Karunnai Nirai Vasanam Kattiduveer
— Engum

Engum Pukal Yaesu - எங்கும் புகழ் யேசு Engum Pukal Yaesu - எங்கும் புகழ் யேசு Reviewed by Christking on July 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.