En Ennangalai Maatrum Enn - என் எண்ணங்களை மாற்றும் என்
- TAMIL
- ENGLISH
என் எண்ணங்களை மாற்றும்
என் விருப்பங்களை மாற்றும்
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
என்னை புதிதாக்கும்
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
என்னை உமதாக்கும்
1. கைகளை கட்டினேன் கண்களை கட்டினேன்
எண்ணங்களை கட்ட முடியல
நான் என்ன செய்வேனோ தெரியல
2. வார்த்தையை ஏற்கிறேன் வாழத்தான் பார்க்கிறேன்
ஆனாலும் ஏனோ தினம் தோற்கிறேன்
உம் கிருபை மட்டும் எதிர்பார்க்கிறேன்
3. சிறுவரைப் போலவே சிந்தனை மாற்றுமே
சிற்றின்ப மாயை அதை நீக்குமே
பற்றோடு என்னை கண்ணோக்குமே
En Ennnangalai Maattum
En Viruppangalai Maattum
Ennai Utaiththu Ennai Vanainthu
Ennai Puthithaakkum
Ennai Utaiththu Ennai Vanainthu
Ennai Umathaakkum
1. Kaikalai Kattinaen Kannkalai Kattinaen
Ennnangalai Katta Mutiyala
Naan Enna Seyvaeno Theriyala
2. Vaarththaiyai Aerkiraen Vaalaththaan Paarkkiraen
Aanaalum Aeno Thinam Thorkiraen
Um Kirupai Mattum Ethirpaarkkiraen
3. Siruvaraip Polavae Sinthanai Maattumae
Sittinpa Maayai Athai Neekkumae
Pattadu Ennai Kannnnokkumae
En Ennangalai Maatrum Enn - என் எண்ணங்களை மாற்றும் என்
Reviewed by Christking
on
July 29, 2020
Rating:
No comments: