En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai - Christking - Lyrics

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai


என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றும் இல்லை
தம் நாமத்தினால் கூடுமே எல்லாம் எல்லாம் -2
வல்லவர் சொன்னாள் எல்லாம் அகும்
இல்லை வேறில்லை நாமம்
வன்மதி போல் உள்ள துன்பமும்
வன்கரத்தால் நீங்கிடும்
நேர்மையின் வழியில் நடந்தாள்
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
கர்த்தர் மேலானவர்

என் யேசுவின் நாமத்தால்
சுகமாகாததா கொடும் வியாதி ஏதுன்டு
இல்லை இல்லை -2
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
புலம்பும் இதயத்தை காண்பவர்
புதிய வழிகாட்டுவார்
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
தம் வழுவான கரங்களால் அனைப்பார்
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
சேனைகளின் கர்த்தரே – வசனம் விடுதலை
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமிலையே – உம்மால்
கூடாதது ஒன்றுமிலையே


En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontum Illai
Tham Naamaththinaal Koodumae Ellaam Ellaam -2
Vallavar Sonnaal Ellaam Akum
Illai Vaerillai Naamam
Vanmathi Pol Ulla Thunpamum
Vankaraththaal Neengidum
Naermaiyin Valiyil Nadanthaal
Nanmaikal Thinamum Tharuvaarae
Unmaiyullavar Neethimaan
Karththar Maelaanavar

En Yaesuvin Naamaththaal
Sukamaakaathathaa Kodum Viyaathi Aethundu
Illai Illai -2
Vasanam Viduthalai Thanthidum
Vinnnappam Kaetpavarae
Pulampum Ithayaththai Kaannpavar
Puthiya Valikaattuvaar
Valuvaamal Entum Thaanguvaar
Tham Valuvaana Karangalaal Anaippaar
Unmaiyullavar Neethimaan
Senaikalin Karththarae – Vasanam Viduthalai
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
Koodaathathu Ontumilaiyae – Ummaal
Koodaathathu Ontumilaiyae

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.