En Devan en Jeevan - என் தேவன் என் ஜீவன் - Christking - Lyrics

En Devan en Jeevan - என் தேவன் என் ஜீவன்


என் தேவன் என் ஜீவன் நீரே ஐயா

எனக்காக உயிர் தந்த
என் இயேசய்யா
எனக்காக மீண்டும்
வருவீர் என் மேஷியா

அலைந்து திரிந்த என்னை
தேடி வந்தவரே
நல்ல மேய்ப்பன் நீரே
எனக்காய் ஜீவன் தந்தவரே

நான் என்ன கொடுப்பேன்
உம் எண்ணி முடியா அன்பிற்க்காய்
உடைந்த என் இதயத்தையே
உமக்கற்ப்பணித்தேன்

நீரே நீரே நீரே ஐயா
நீரே நீரே எனக்கு போதுமையா


En Thaevan en Jeevan Neerae Aiyaa

Enakkaaka Uyir Thantha
En Iyaesayyaa
Enakkaaka Meenndum
Varuveer en Maeshiyaa

Alainthu Thirintha Ennai
Thaeti Vanthavarae
Nalla Maeyppan Neerae
Enakkaay Jeevan Thanthavarae

Naan Enna Koduppaen
Um Ennnni Mutiyaa Anpirkkaay
Utaintha en Ithayaththaiyae
Umakkarppanniththaen

Neerae Neerae Neerae Aiyaa
Neerae Neerae Enakku Pothumaiyaa

En Devan en Jeevan - என் தேவன் என் ஜீவன் En Devan en Jeevan - என் தேவன் என் ஜீவன் Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.